Lạc Hồng đoạt chức vô địch giải bóng đá mini sinh viên tỉnh Đồng Nai

Về dự giải có 08 đội tuyển đại diện cho 08 trường Đại học và Cao đẳng trong toàn tỉnh (Đại học Lạc Hồng, Đại học Công nghiệp - CS2, Đại học Lâm Nghiệp - CS2, Đại học Công nghệ Đồng Nai, Đại học Đồng Nai, Cao đẳng kỹ thuật công nghệ Sonadezi, Cao đẳng mỹ thuật trang trí Đồng Nai) tham gia thi đấu.

Trường Đại học Lạc Hồng do đồng chí Trần Hoàng Minh – Phó Bí thư Đoàn trường làm trưởng đoàn, thầy Phạm Ngọc Ất làm Phó đoàn và 11 cầu thủ tham gia giải.

Tham gia thi đấu tại vòng loại, trường Đại học Lạc Hồng đã chiến thắng trước trường Cao đẳng y tế Đồng Nai với tỷ số 11-4.

Tại vòng bán kết Trường Đại học Lạc Hồng lại giành chiến thắng 7-1 trước đối thủ được xem là khá nặng ký là Trường Đại học Lâm Nghiệp (Cơ sở 2) và giành tấm vé vào vòng Chung kết tranh chức vô địch.

Trong trận chung kết, với sức khỏe, kỹ thuật và sự ăn ý của các cầu thủ, đội bóng trường Đại học Lạc Hồng đã chiến thắng thuyết phục 4-0 trước Trường Đại học Đồng Nai.

Kết quả:

Đội Vô địch: Trường Đại học Lạc Hồng

Đội hạng Nhì: Trường Đại học Đồng Nai

Đội hạng Ba: Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.

Cầu thủ Dương Quang Long – Đại học Lạc Hồng đạt giải Vua phá lưới với 14 quả.

Một số hình ảnh của trận Chung kết

Hình 1: Đội hình xuất phát của Đại học Lạc Hồng (áo xanh) và đội Đại học Đồng Nai

Hình 2: Một số pha bóng của trận Chung kết

Hình 3: Sinh viên Dương Quang Long đạt giải Vua phá lưới