Khai mạc Giải bóng chuyền Nam - Nữ sinh viên trường Đại học Lạc Hồng năm 2014

Chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2014), kỷ niệm 39 năm ngày giải phóng miền Nam (30/04/1975 - 30/04/2013) và ngày Quốc tế lao động 01/5. Đáp ứng nhu cầu đời sống tinh thần của sinh viên. Rèn luyện sức khỏe, giải trí vui chơi lành mạnh góp phần phòng chống đẩy lùi các tệ nạn xã hội xâm nhập học đường. Tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có dịp giao lưu lẫn nhau, tăng thêm tinh thần đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống thường ngày.

Chiều thứ ba, ngày 18 tháng 3 năm 2014, Phòng Đào Tạo phối hợp cùng Đoàn – Hội sinh viên trường và phòng Công tác sinh viên tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng chuyền Nam – Nữ sinh viên Trường Đại học Lạc Hồng năm 2014.

Đến tham dự buổi Lễ, về phía Đoàn – Hội sinh viên trường có sự hiện diện của Đ/c Trần Tiến – Phó  Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên trường; Cô Lê Thị Hiếu – Trưởng Ban quản lý khu nội trú; Thầy Vũ Văn Tuấn – Phó trưởng phòng công tác sinh viên; Thầy Đèo Đăng Khoa – Trưởng bộ môn thể chất trường ĐH Lạc Hồng, trưởng Ban tổ chức giải; Cùng Quý thầy, cô đại diện bộ môn Giáo dục thể chất; Đoàn – Hội sinh viên các khoa trong trường.

Giải đấu chính thức diễn ra từ ngày 18 đến 29 tháng 3 năm 2014 tại sân Giáo dục thể chất thu hút 09 Đội tham dự đến từ: CLB Bóng chuyền ; Khoa CNH – Thực Phẩm; Kỹ thuật công trình; Tài chính ngân hàng; Ký túc xá; Khoa Dược; Kế toán kiểm toán; Ngoại ngữ; Đông phương.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi Lễ khai mạc:

Hình 1 - Các vận động viên tham dự Lễ khai mạc

Hình 2 - Đại biểu tham dự buổi Lễ

Hình 3 - Nghi thức Chào cờ trong buổi Lễ

Hình 4 - Đồng chí Trần Tiến - Phó Bí thư Đoàn trường; Chủ tịch Hội sinh viên trường; Phó trưởng ban tổ chức phát biểu trong buổi Lễ khai mạc

Hình 5 - Trận đấu sau buổi Lễ giữa KTCT 2 và Khu nội trú

Đoàn - Hội SV Trường