ĐH Lạc Hồng tổ chức giải bóng đá Nam khối THPT trên địa bàn thành phố Biên Hòa.

Hòa trong không khí kỷ niệm 39 năm Ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng 30/4/1975 – 30/4/2014. Đoàn trường Đại học Lạc Hồng và Thành Đoàn Biên Hòa phối hợp tổ chức giải bóng đá các trường khối Trung học phổ thông trên địa bàn Thành phố Biên Hòa năm 2014.

Hình 1 - Nghi thức chào cờ tại Lễ khai mạc giải đấu

Chiều ngày 30 tháng 3 năm 2014, Ban tổ chức đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc giải bóng đá Nam các trường khối Trung học phổ thông trên địa bàn Thành phố Biên Hòa. Đến tham dự buổi lễ, về phía nhà trường có sự hiện diện của Ths. Lâm Thành Hiển – Phó Hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí Lê Sơn Quang – Bí thư Đoàn trường; Đồng chí Trần Tiến – Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch Hội sinh viên trường; Về phía Thành đoàn TP. Biên Hòa, đơn vị phối hợp tổ chức có Đồng chí Trần Phạm Quốc Dũng – Phó Bí thư Thành Đoàn Biên Hòa; Cùng Quý thầy cô là lãnh đội các đơn vị trường THPT trên địa bàn Thành phố Biên Hòa và gần 200 vận động viên; cổ động viên tham gia giải đấu.

Hình 2 - Đại biểu tham dự Lễ khai mạc

Hình 3 - Ths. Lâm Thành Hiển - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Giải bóng đá Nam các trường khối Trung học phổ thông trên địa bàn Thành phố Biên Hòa lần đầu tiên do Đoàn trường Đại học Lạc Hồng phối hợp với Thành Đoàn Biên Hòa tổ chức. Giải bóng lần này thu hút 07 đội bóng đến từ các trường THPT trên địa bàn Thành phố Biên Hòa tham gia như: THPT Đinh Tiên Hoàng; THPT Lê Hồng Phong; THPT Nguyễn Hữu Cảnh; THPT Trấn Biên; THPT Ngô Quyền; THPT Nam Hà; TT GDTX tỉnh Đồng Nai.

Hình 4 - Hình ảnh rạng rỡ của các vận động viên tại giải đấu

Sau chương trình khai mạc, 3 trận đấu đầu tiên của giải đã diễn ra trên 2 cụm sân bóng đá của Trung tâm Giáo dục thể chất trường Đại học Lạc Hồng với kết quả cụ thể như sau:

THPT Ngô Quyền * (7) – (1) THPT Nam Hà

THPT Lê Hồng Phong * (7) – (1) THPT Đinh Tiên Hoàng

THPT Trấn Biên * (3) – (3) THPT Nguyễn Hữu Cảnh

(5) Penalty (3)

Như vậy, vào chiều 06/4/2014 sẽ diễn ra 2 trận đấu bán kết của giải. Cụ thể như sau:

• Bán kết 1:

THPT Lê Hồng Phong – THPT Trấn Biên