NCKH & Chuyển giao công nghệ

Robocon  »  NCKH & Chuyển giao công nghệ

Lễ tổng kết năm học 2012 - 2013 và trao bằng tốt nghiệp khoa Cơ điện - Điện tử

Chiều ngày 23/11/2013, Khoa Cơ điện - Điện tử trường đại học Lạc Hồng long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2012 – 2013 và trao bằng tốt nghiệp. Đến dự buổi lễ, về phía Lãnh Đạo Nhà trường có ThS. Lâm Thành Hiển, TS. Nguyễn Văn Nam, TS. Diệp Cẩm Thu – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm trong trường, các thầy cô cơ hữu của khoa và khách mời từ các Doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.
Thay mặt cho tập thể sư phạm khoa Cơ điện - Điện tử thầy TS. Nguyễn Vũ Quỳnh thông qua bản báo cáo tổng kết năm học 2012 - 2013 và phương hướng nhiệm vụ cho năm học 2013 - 2014. Tại bản báo cáo đã nêu ra những thành tích nổi bật của thầy và trò khoa Cơ điện - Điện tử đã đạt được, bên cạnh đó là những tồn tại và hạn chế để khoa nỗ lực hơn nữa, qua đó đưa ra những nhiệm vụ cụ thể cho năm học mới 2013- 2014.

TS. Nguyễn Vũ Quỳnh báo cáo tổng kết năm học 2012 - 2013

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, ThS. Lâm Thành Hiển phó Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao thành tích đạt được của khoa Cơ điện - Điện tử. Với những thành tích đã đạt được trong năm qua, Ban lãnh đạo nhà trường tin tưởng rằng tập thể sư phạm của khoa tiếp tục phát huy tốt những thành tích và thế mạnh của khoa để đạt được nhiều thành công hơn nữa, góp phần tích cực vào việc nâng cao uy tín và thành tích của trường trong mọi lĩnh vực.

ThS. Lâm Thành Hiển phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Buổi lễ đã ghi nhận và trao khen thưởng cho hơn 300 sinh viên đã có thành tích học tập và rèn luyện tốt trong năm học 2012 - 2013, với những phần thưởng này hy vong các bạn sẽ cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa để gạt hái được nhiều thành công hơn nữa trên con đường học tập của mình.

Ghi nhận những thành tích học tập tốt và rèn luyện tốt

Tại buổi lễ cũng ghi dấu ấn trong cuộc đời hơn 170 sinh viên đón nhận tấm bằng kỹ sư.

...và trao bằng tốt nghiệp cho các tân kỹ sư