NCKH & Chuyển giao công nghệ

Robocon  »  NCKH & Chuyển giao công nghệ

Hơn 80 Sinh Viên Khoa Cơ điện - Điện tử hoàn thành báo cáo thực tập tốt nghiệp

Chiều ngày 20/12/2013 khoa Cơ điện - Điện tử đã tổ chức buổi báo cáo thực tập tốt nghiệp. Tham gia buổi báo cáo có hơn 80 sinh viên khóa 2009 hệ chính quy, thuộc 4 chuyên ngành.

TS. Nguyễn Vũ Quỳnh - Trưởng Khoa Cơ điện - Điện tử quan tâm sâu sắc hoạt động thực tập của sinh viên

Sau 5 tháng thực tập tại các Doanh nghiệp, sinh viên đã tìm hiểu, cọ sát với môi trường thực tế, làm quen với tác phong trong công nghiệp. Qua đó sinh viên đã học được những “kỹ năng mềm” cần thiết như: giao tiếp, khả năng chịu áp lực công việc, kỷ luật lao động; kỹ năng biết lắng nghe, học hỏi, rút kinh nghiệm; kỹ năng làm việc theo nhóm...

Sinh viên báo cáo kết quả thực tập sau 5 tháng của mình

Ngoài việc đánh giá cách thức trình bày nội dung lao động thực tế, hội đồng còn lắng nghe những ý kiến đóng góp, đề suất của sinh viên nhằm hoàn thiện hơn về chương trình đào tạo của Khoa.

Sau 5 tháng làm việc tại công ty nhiều sinh viên đã được công ty ký kết hợp đồng tuyển dụng chính thức.

Một số hình ảnh từ các hội đồng báo cáo