NCKH & Chuyển giao công nghệ

Robocon  »  NCKH & Chuyển giao công nghệ

Khoa QT-KTQT: Góp ý hoàn thiện đề tài NCKH sinh viên khóa 2009 đêm

Với mục đích nâng cao chất lượng đào tạo, hướng đề tài NCKH sinh viên của Đại học Lạc Hồng nói chung và Khoa QT-KTQT nói riêng đi vào chiều sâu. Sáng ngày 06/01/2014, tại VP. Khoa QT-KTQT đã diễn ra buổi góp ý nhằm hoàn thiện các đề tài NCKH sinh viên khóa 2009 đêm. Thành phần tham dự gồm có TS. Nguyễn Văn Tân - Trưởng Khoa QT-KTQT, ThS. Nguyễn Thị Lan Thanh - Phó Trưởng Khoa QT-KTQT, các Thầy/Cô giảng viên cơ hữu của Khoa cùng 8 sinh viên có đề tài NCKH vừa báo cáo trong Hội đồng NCKH cấp trường ngày 30/12/2013.

Tại đây, các sinh viên có đề tài NCKH cấp trường lần lượt trình bày về tên đề tài, mô hình, phương pháp nghiên cứu, mục đích, kết quả đạt được. Các Thầy/Cô cùng nhau thảo luận, đưa ra ý kiến đóng góp giúp sinh viên hoàn thiện đề tài NCKH của mình.

Một số hình ảnh tại buổi góp ý: