Trường Lạc Hồng tổ chức đón tết xa nhà năm Nhâm Thìn cho sinh viên

Tham dự chương trình có đ/c Bùi Ngọc Thanh - Uỷ viên thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Đồng Nai; Đ/c Nguyễn Trùng Phương - Bí thư Đảng ủy; NGƯT- TS. Đỗ Hữu Tài – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Hiệu trưởng nhà trường; Th. S Diệp Cẩm Thu - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn trường; NGƯT – TS. Nguyễn Thị Thu Lan – Phó Hiệu trưởng nhà trường; đ/c Bùi Thị Bích Thủy – Phó Bí thư tỉnh đoàn Đồng Nai cùng Đoàn thanh niên, Hội sinh viên, Hội cựu chiến binh và lãnh đạo các phòng, ban, trung tâm và 21 em sinh viên xa quê không về ăn tết trong dịp này.

Các em sinh viên ăn tết xa nhà đã được lãnh đạo Tỉnh, Nhà trường chúc tết và tặng quà, lì xì và cùng tham dự tiệc tất niên.

Chương trình đón tết cho sinh viên xa nhà đã thể hiện sự quan tâm, chăm lo và hỗ trợ sinh viên khó khăn từ các tỉnh xa học tại trường không có điều kiện về quê trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Thìn 2012 của các cấp lãnh đạo, qua đó cũng thể hiện sự quan tâm, chia sẻ và cùng chung vui với các em, tạo cho các em một không khí tết ấm áp, sum vầy và đầy ý nghĩa tại nơi mình học tập.

Một số hình ảnh của chương trình

Quang cảnh chương trình

Đ/c Nguyễn Trùng Phương thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu chúc tết các em sinh viên

Đ/c Bùi Ngọc Thanh chúc tết các em