Tuyên truyền

Sinh viên đang học  »  Tuyên truyền

Tổng kết phong trào thi đua quyết thắng năm 2012

Trong năm 2012 vừa qua, Ban chỉ huy quân sự Trường Đại học Lạc Hồng đã thực hiện tốt các chỉ tiêu thi đua đã đề ra về: công tác sẵn sàng chiến đấu, công tác huấn luyện, công tác xây dựng lực lượng tự vệ, công tác giáo dục chính trị tư tưởng, công tác xây dựng Đảng, công tác kiện toàn Ban chỉ huy quân sự cơ quan tổ chức, công tác chính sách, công tác dân vận… giữ vững an ninh trật tự trong nhà trường.

Đặc biệt Ban chỉ huy quân sự Trường Đại học Lạc Hồng đã thực hiện rất tốt công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, nhân viên và sinh viên trong nhà trường thực hiện nghiêm túc đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước. Ngoài ra nhà trường còn thường xuyên tuyên truyền cho cán bộ giảng viên thông qua các buổi học chính trị hè và kênh giáo viên chủ nhiệm đến với sinh viên, nhằm nâng cao tinh thần cảnh giác cách mạng, chống lại những âm mưu thủ đoạn diễn biến hòa bình, bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch…

Ghi nhận những thành tích của Ban chỉ huy quân sự Trường Đại học Lạc Hồng trong phong trào thi đua quyết thắng năm 2012, ngày 26/11/2012 Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa đã ký quyết định trao tặng giấy khen cho tập thề Ban chỉ huy quân sự Trường Đại học Lạc Hồng – cụm trưởng cụm thi đua 17 và cá nhân Cô Nguyễn Hồ Xuân Hương – Chỉ huy phó Ban chỉ huy quân sự nhà trường vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua quyết thắng năm 2012.