Tuyên truyền

Sinh viên đang học  »  Tuyên truyền

Khai mạc giải bóng chuyền nam sinh viên trường năm học 2012-2013

Nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, kỷ niệm 38 năm ngày giải phóng miền Nam và ngày Quốc tế lao động 1/5, chiều ngày 19/03/2013 tại sân bóng chuyền thuộc khu giáo dục thể chất của trường Đại học Lạc Hồng, đã diễn ra Lễ khai mạc giải bóng chuyền nam sinh viên năm học 2012-2013.

Tham dự lễ khai mạc có cô Nguyễn Hồ Xuân Hương - Trưởng phòng Công tác sinh viên - Trưởng Ban Tổ chức, thầy Vũ Văn Tuấn – Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên, thầy Trần Tiến – Phó Bí thư Đoàn trường, thầy Đèo Đăng Khoa – Tổ trưởng bộ môn Giáo dục thể chất cùng quý thầy cô các khoa và hơn 100 vận động viên tham gia thi đấu.

Giải đấu là một sân chơi bổ ích giúp cho các bạn sinh viên rèn luyện sức khỏe, giao lưu học hỏi, phát huy tinh thần đồng đội và tình đoàn kết. Đồng thời thông qua giải đấu, Ban Tổ chức lựa chọn những vận động viên có thể lực, kỹ thuật tốt để bổ sung vào đội tuyển bóng chuyền nam của trường.

Giải năm nay quy tụ 11 đội đến từ các khoa trong trường. Các đội chia làm 04 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn, lấy đội có điểm cao nhất bảng vào vòng trong.

Ngay sau lễ khai mạc là phần tranh tài giữa cặp khoa Cơ Điện với khoa Quản Trị Kinh Tế Quốc Tế và khoa Kỹ thuật Công Trình với khoa Sinh Học Môi Trường. Trận đấu đã diễn ra căng thẳng và hấp dẫn thu hút sự quan tâm cổ vũ của đông đảo khán giả. Kết quả đội khoa Quản Trị Kinh Tế Quốc Tế thắng đội khoa Cơ Điện với tỷ số 2-1, khoa Sinh Học Môi Trường thắng khoa Kỹ Thuật Công Trình với tỷ số 2-1.

Giải đấu sẽ bắt đầu từ ngày 19/3 và kết thúc vào ngày 02/04/2013.