Đại hội lần III – Hội cựu chiến binh trường Lạc Hồng

Tham dự Đại hội, có đ/c Nguyễn Trùng Phương – Bí thư Đảng ủy trường; NGƯT. TS Nguyễn Thị Thu Lan – Phó Hiệu trưởng nhà trường; đ/c Phạm Văn Hùng, cán bộ Hội cựu chiến binh Đảng ủy khối cùng lãnh đạo các tổ chức đoàn thể và các phòng ban.

Đại biểu tham dự Đại hội

Tại Đại hội, Hội cựu chiến binh khóa II đã báo cáo tổng kết công tác đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, những mặt hạn chế cần khắc phục và phương hướng trong nhiệm kỳ tới.

Đ/c Trần Văn Nguyện báo cáo kết quả công tác trong nhiệm kỳ vừa qua

Đại hội cũng đã bầu ra Ban Chấp hành Hội cựu chiến binh nhiệm kỳ 2012 – 2015 gồm 02 đồng chí: Trần Văn Nguyện và đ/c Lê Thế Dũng, trong đó đ/c trần văn nguyện giữ chức Chủ tịch.

Đại biểu tham gia bầu cử

Đ/c Trần Văn Nguyện và đ/c Lê Thế Dũng trúng cử vào BCH HCCB

Hội Cựu chiến binh trường Đại học Lạc Hồng hiện nay gồm 8 đồng chí; là Hội có sự tham gia của các thành viên là Hội đồng Quản trị và Ban Giám hiệu, qua đó phát huy mạnh mẽ và nêu cao bản chất “bộ đội cụ Hồ” trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường.

Đại hội nhất trí 100% nội dung Nghị quyết

Hội cựu chiến binh trường chụp hình lưu niệm

Đại biểu chụp hình lưu niệm với Hội CCB trường

Đoàn - Hội SV Trường