Tin tức & Sự kiện

Hội thảo chuyên đề “kỹ năng cơ bản dành cho nhân viên văn phòng” và “nghiệp vụ hành chánh văn phòng & giao tiếp công sở”

Ngày 09/12/2023 tại phòng D503 đã diễn ra 02 buổi thực tập chuyên đề “KỸ NĂNG CƠ BẢN DÀNH CHO NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG” và chuyên đề 2 “NGHIỆP VỤ HÀNH CHÁNH VĂN PHÒNG & GIAO TIẾP CÔNG SỞ” dành cho các bạn sinh viên năm 4 chuẩn bị kỳ thực tập sắp tới.

Với sự tham gia của của Lãnh đạo khoa Ngôn ngữ Anh và phía doanh nghiệp:

- Thạc sĩ Đặng Thi (Phó khoa Ngôn ngữ Anh)

- Thạc sĩ Phạm Thanh Bình (Quản lý thực tập doanh nghiệp)

- Ông Nguyễn Vũ Kinh Kha (Giám đốc Đào tạo kỹ năng nguồn)

- Ông Trần Tấn Phát (Trưởng phòng Tổng Vụ Cty TNHH Thép SeAH)

- Bà Jennie Thảo Nguyễn (Giám đốc Nhân sự công ty Stanley)

Có thể là hình ảnh về 6 người và văn bản cho biết 'FACULTY FENGLISH ANGUAGE CHUYÊN ĐỀ NĂNG CƠ BẢN DÀNH NHÂN VIÊN ÒNG SEMIN SKIL' FOR OFFICE SF'

Buổi thực tập chuyên đề 1 đã cung cấp cho các bạn sinh viên những kiến thức cơ bản về kỹ năng cần thiết cho một nhân viên văn phòng, bao gồm:

• Kỹ năng giao tiếp

• Kỹ năng tin học văn phòng

• Kỹ năng làm việc nhóm

• Kỹ năng xử lý tình huống

• Kỹ năng quản lý thời gian

Buổi thực tập chuyên đề 2 đã trang bị cho các bạn sinh viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết về nghiệp vụ hành chính văn phòng và giao tiếp công sở, bao gồm:

• Quy trình nghiệp vụ hành chính văn phòng

• Quy tắc ứng xử văn phòng

• Kỹ năng viết văn bản hành chính

• Kỹ năng giao tiếp trong công sở

Tại buổi thực tập, các bạn sinh viên đã được lắng nghe những chia sẻ, kinh nghiệm thực tế từ các chuyên gia và lãnh đạo doanh nghiệp. Các bạn cũng đã được tham gia các hoạt động thực hành, trò chơi tương tác, giúp các bạn có thể tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng và hiệu quả hơn.

Có thể là hình ảnh về 2 người

Kết thúc buổi thực tập, các bạn sinh viên đã bày tỏ sự hài lòng và cảm ơn Ban tổ chức đã mang đến cho các bạn một buổi học bổ ích và thiết thực.

Xin chân thành cảm ơn Quý Doanh nghiệp đã đến giao lưu, chia sẻ những giá trị tuyệt vời cho sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh - Trường đại học Lạc Hồng.

Có thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang học

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang học và văn bản