Tin tức & Sự kiện

[TCKT] Câu Lạc Bộ Logistics (Trường Đại học Lạc Hồng) sinh hoạt lần 3 năm học 2023-2024

Chiều ngày 26 tháng 3 năm 2024, tại phòng B203, Cơ sở 1, Trường Đại học Lạc Hồng, Câu Lạc Bộ Logistics đã tổ chức buổi sinh hoạt lần thứ 3 với chủ đề "Quy trình Giao nhận Hàng Hóa Bằng Đường Biển", với sự tham gia của diễn giả Ông Nguyễn Trần Quốc Anh, Phó Giám đốc Công ty TNHH Đông A. Buổi gặp gỡ đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của 200 sinh viên đang theo học chuyên ngành Logistics và Quản lý Chuỗi Cung Ứng.

Buổi gặp gỡ đã tạo điều kiện cho sinh viên và diễn giả khách mời thảo luận sôi nổi và chia sẻ kinh nghiệm quý báu về quy trình giao nhận hàng hóa bằng đường biển. Ông Nguyễn Trần Quốc Anh, dựa trên kiến thức và kinh nghiệm sâu rộng trong lĩnh vực, đã mang đến những bài thuyết trình sâu sắc và trả lời các câu hỏi từ các sinh viên tham dự.

Suốt buổi gặp gỡ, mọi người đã tích cực trao đổi ý kiến, quan điểm và chia sẻ các phương pháp làm việc hiệu quả, tạo nên một môi trường học tập động và sôi động. Buổi gặp gỡ đã là cơ hội vô cùng quý báu để sinh viên hiểu rõ hơn về các hoạt động logistic và học hỏi kiến thức thực tiễn từ các chuyên gia trong ngành.

Câu Lạc Bộ Logistics chân thành cảm ơn Ông Nguyễn Trần Quốc Anh vì những đóng góp hữu ích và tất cả các thành viên tham gia đã đem đến sự tích cực và nhiệt huyết. Những buổi gặp gỡ như thế này đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao kiến thức và chuyên môn cho sinh viên chuyên ngành Logistics và Quản lý Chuỗi Cung Ứng tại Trường Đại học Lạc Hồng.

Sinh viên chụp hình lưu niệm cùng diễn giả

Khoa Tài chính - Kế toán

TCKT, LHU, LG, CLB LG