Chi bộ 7 tổ chức Lễ kết nạp đảng viên

Được sự đồng ý của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Đồng Nai, Ban Thường vụ Đảng ủy trường; ngày 24/12/2015, tại phòng họp trường Đại học Lạc Hồng (cơ sở 1), Chi bộ 7 đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Đoàn Bảo Trung vào Đảng Cộng sản Việt Nam, đến dự buổi lễ kết nạp có Đ/c Nguyễn Trùng Phương – Bí thư Đảng ủy trường cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ 7.

Hình 1: Đ/c Trịnh Thị Huế - Bí thư chi bộ 7 trao quyết định kết nạp Đảng

Đ/c Đoàn Bảo Trung là sinh viên khoa Tài chính – Kế toán, là cán bộ Đoàn – Hội tích cực, tham gia nhiều hoạt động như Tiếp sức mùa thi, tiếp sức đến trường; có thành tích học tập khá, giỏi. Quần chúng Đoàn Bảo Trung đã vinh dự được tham gia học lớp đối tượng Đảng và được Đảng ủy nhà trường thông qua hồ sơ, cho phép triển khai xác minh lý lịch Đảng viên.

Hình 2: Đ/c Đoàn Bảo Trung đọc lời tuyên thệ của Đảng viên mới

Hình 3: Đ/c Nguyễn Trùng Phương - Bí thư Đảng ủy trường phát biểu tại buổi lễ

Ngay sau khi nhận quyết định, đảng viên mới Đoàn Bảo Trung đã tuyên thệ trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Được đứng vào hàng ngũ của Đảng là cả một sự cố gắng phấn đấu của Đ/c Đoàn Bảo Trung

Hình 4: Chi bộ chụp ảnh lưu niệm sau buổi lễ kết nạp đảng

Đảng Ủy