Hoạt động học tập Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đồng Nai lần thứ X

Ngày 25/6/2016, Đảng ủy trường tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đồng Nai lần thứ X, nhiệm kỳ 2015 – 2020 và Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, nhiệm kỳ 2016 – 2021 cho gần 150 cán bộ, đảng viên, ủy viên Ban Chấp hành các đoàn thể trong trường. Tới dự Hội nghị có Đ/c Nguyễn Minh Thanh – Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh; Đ/c Trần Văn Giới – UVTV, trưởng Ban Tuyên giáo đảng ủy khối các cơ quan tỉnh; Đ/c Nguyễn Trùng Phương – Bí thư Đảng ủy trường.

Hình 1: Toàn cảnh hội nghị

Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Trùng Phương, Bí thư Đảng ủy trường nhấn mạnh tầm quan trọng của hội nghị triển khai lần này.

Hình 2: Đ/c Nguyễn Trùng Phương - Bí thư Đảng ủy nhà trường phát biểu khai mạc hội nghị

Đồng chí Nguyễn Minh Thanh đã quán triệt sâu sắc những nội dung Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đồng Nai lần thứ X.

Hình 3: Đ/c Nguyễn Minh Thanh - Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh trình bày nội dung Nghị quyết ĐH Đảng bộ tỉnh lần thứ X

Đồng chí Trần Văn Giới – UVTV, trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh đã trình bày nội dung cơ bản các văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Hình 4: Đ/c Trần Văn Giới - UVTV, trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh trình bày Nghị quyết ĐH Đảng toàn quốc lần thứ XII

Có thể khẳng định việc học tập, quán triệt, thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đồng Nai lần thứ X, nhiệm kỳ 2015 – 2020 và Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, nhiệm kỳ 2016 – 2021 là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng có ý nghĩa, tầm quan trọng đặc biệt nhằm tạo sự chuyển biến về nhận thức, thống nhất ý chí và hành động trong toàn trường, đã được Đảng ủy trường tổ chức một cách nghiêm túc, chất lượng tốt, thiết thực và hiệu quả.

Đảng Ủy

Đảng ủy, Nghị quyết