Hội nghị đảng viên tổng kết công tác Đảng 2016

Sáng ngày 25/02/2017 Đảng uỷ trường Đại học Lạc Hồng đã long trọng tổ chức Hội nghị đảng viên gắn với Tổng kết công tác Đảng năm 2016 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2017 tại hội phòng I209 – Đại học Lạc Hồng.

Hình 1: Lễ chào cờ tại Hội nghị Đảng viên

Tham dự Hội nghị có đồng chí Đoàn Thị Thu Thủy -  ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy khối tỉnh Đồng Nai. Về phía nhà trường có đồng chí Nguyễn Trùng Phương - Bí thư Đảng uỷ; đồng chí Nguyễn Thị Thu Lan – Phó Hiệu trưởng nhà trường; cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ.

Hình 2: Đại biểu tham dự Hội nghị

Hội nghị tổng kết đã thông qua báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2016 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác Đảng năm 2017. Bản báo cáo đã đánh giá toàn diện về công tác lãnh đạo của Đảng bộ trên các lĩnh hoạt động của nhà trường và nêu lên các phương hướng, nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng năm 2017. Đồng thời, Hội nghị cũng đã thống nhất báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2016; và phương hướng, nhiệm vụ công tác kiểm tra, giám sát năm 2016 của Đảng ủy.

Hình 3: Đ/c Nguyễn Trùng Phương triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác Đảng năm 2017

Hội nghị được lắng nghe ý kiến phát biểu của đồng chí Đoàn Thị Thu Thủy - ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy khối tỉnh Đồng Nai, chỉ đạo công tác trong thời gian tới. Phát biểu của đồng chí đã ghi nhận những thành tích đạt được của đơn vị, đồng thời động viên tập thể Đảng ủy trường Đại học Lạc Hồng khắc phục những khó khăn để thực hiện tốt công tác năm 2017.

Đ/c Đoàn Thị Thu Thủy - UV.Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối phát biểu chỉ đạo

Đảng Ủy

Đảng, hội nghị, tổng kết