Chương trình về nguồn & kết nạp đảng viên tại Trung ương cục Miền Nam

Sáng 11/9/2022, Đảng ủy trường và Đoàn Thanh niên trường, Chi bộ 5, Chi bộ 8 tổ chức Chương trình về nguồn & kết nạp đảng viên tại Trung ương cục Miền Nam (Chiến khu D) Vĩnh Cửu, Đồng Nai.

Hình 1: Hình ảnh buổi lễ kết nạp Đảng

Tham dự chương trình có Đ/c Nguyễn Trùng Phương - Bí thư Đảng uỷ, Đ/c Nguyễn Vũ Quỳnh - Phó Hiệu trưởng, Đảng uỷ viên, Bí thư Chi bộ 5; Đảng uỷ trường, Bí thư các chi bộ; Chi bộ 5, Chi bộ 8, Đoàn trường và hơn 30 đoàn viên ưu tú là đối tượng phát triển Đảng.

Hình 2: Đ/c Nguyễn Vũ Quỳnh – Trao quyết định kết nạp Đảng

Chúc mừng 04 sinh viên xuất sắc được kết nạp Đảng:

1.Phan Thị Thanh San – Sinh viên khoa Cơ điện Điện tử

2.Thái Anh Sơn – Sinh viên khoa Cơ điện Điện tử

3.Phạm Thị Ngọc Trinh – Sinh viên khoa Đông Phương

4.Nguyễn Thị Thanh Vân – Sinh viên khoa Dược

Hình 3: Đ/c Nguyễn Trùng Phương chụp hình với 4 đảng viên mới

Công tác phát triển đảng viên tại trường luôn được quan tâm, thực hiện tốt, bảo đảm tiêu chuẩn và quy trình; Thực hiện tốt việc tạo nguồn kết nạp đảng viên mới, đảm bảo tiêu chuẩn, chú trọng đối tượng sinh viên có học lực giỏi và khá, phẩm chất đạo đức tốt, đồng thời cũng rất quan tâm đến đội ngũ cán bộ, nhân viên giáo viên của trường.

Hình 4: Chụp hình lưu niệm

Các bạn sinh viên quan tâm công tác phát triển Đảng của sinh viên xin liên hệ Bí thư Đoàn các khoa, Đoàn trường hoặc Đ/c Lê Sơn Quang - UV.BTB Đảng ủy, ĐT 0918.686.918

Một số hình ảnh trong Chương trình về nguồn & kết nạp đảng viên tại Trung ương cục Miền Nam:

Link hình:

Đảng ủy