Học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8, khóa XIII

Sáng ngày 28/02/2024 tại Hội trường B203 Trường Đại học Lạc Hồng, Đảng ủy trường đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8, khóa XIII.

Toàn cảnh Hội nghị

Tham dự Hội nghị có Đ/c Trương Thị Ngọc Hiền – Đảng ủy viên, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy khối. Đ/c Nguyễn Thị Thu Lan Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; Đ/c Nguyễn Vũ Quỳnh – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng cùng các Đ/c đảng ủy viên, bí thư, phó bí thư các chi bộ, lãnh đạo các tổ chức đoàn thể trong trường cùng 150 đảng viên, ban chấp hành các đoàn thể, đoàn viên trung kiên trong trường.

Đ/c Nguyễn Thị Thu Lan - Phó Bí thư Đảng ủy phát biểu khai mạc Hội nghị

Phát biểu khi mạc Hội nghị, Đ/c Nguyễn Thị Thu Lan nhấn mạnh các nội dung trọng tâm trong Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8, khóa XIII.

Đ/c Trương Thị Ngọc Hiền báo cáo 04 chuyên đề tại Hội nghị.

Đ/c Trương Thị Ngọc Hiền – Đảng ủy viên, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy khối báo cáo 04 chuyên đề tại Hội nghị.

Chuyên đề 1: “Tiếp tục phát huy truyền thống đại đoàn kết dân tộc, xây dựng đất nước ta ngày càng giàu mạnh, phồn vinh, văn minh, hạnh phúc”.

Chuyên đề 2: “Tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng chính sách xã hội, đáp ứng yêu cầu sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn mới”.

• Chuyên đề 3: “Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới”.
  • Chuyên đề 4: “Tiếp tục xây dựng đội ngũ trí thức đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước nhanh và bền vững trong giai đoạn mới” và hướng dẫn triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XIII.
  • Đ/c Lê Sơn Quang - Ủy viên BTV Đảng ủy triển khai cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XIII.

Thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy, Đ/c Lê Sơn Quang - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy triển khai cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XIII.

Cuộc thi hướng đến các nhóm đối tượng: Cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động; chiến sĩ các lực lượng vũ trang; đoàn viên, hội viên các đoàn thể chính trị - xã hội; các tầng lớp nhân dân ở trong và ngoài nước (trừ các thành viên trong Ban Tổ chức, Tổ Thư ký Cuộc thi). Ban Tổ chức Cuộc thi khuyến khích và đề nghị đội ngũ báo cáo viên các cấp, tuyên truyền viên nòng cốt cơ sở phát huy tinh thần trách nhiệm, tích cực hưởng ứng tham gia Cuộc thi.

Cuộc thi diễn ra từ ngày 26/2/2024 đến hết ngày 17/3/2024, với 3 tuần thi: Tuần thi thứ nhất: Từ ngày 26/2/2024 đến hết ngày 03/3/2024; Tuần thi thứ hai: từ ngày 04/3/2024 đến hết ngày 10/3/2024; Tuần thi thứ ba: từ ngày 11/3/2024 đến hết ngày 17/3/2024.

Mỗi tuần thi có 01 bộ câu hỏi (gồm 11 câu), trong đó có 10 câu trắc nghiệm liên quan đến nội dung thi được lựa chọn ngẫu nhiên từ ngân hàng câu hỏi của Ban Tổ chức và 01 câu dự đoán số lượt người thi trả lời chính xác tất cả các câu trắc nghiệm. Bài dự thi chỉ được coi là hợp lệ khi người dự thi trả lời đủ 11 câu hỏi. Người dự thi được tham gia tối đa 07 lần trong mỗi tuần thi. Ban Tổ chức Cuộc thi sẽ lấy kết quả thi cao nhất trong các lần thi của thí sinh để tính điểm xét giải.

Link Cuộc thi: https://baocaovien.vn/cuocthi/index.html

Đại biểu chụp hình lưu niệm tại Hội nghị

Đảng Ủy