Tuyển sinh Thạc sĩ

Tuyển sinh  »  Tuyển sinh Thạc sĩ

Thông báo tuyển sinh thạc sĩ đợt 1 năm 2023

Năm 2023, Trường Đại học Lạc Hồng thông báo tuyển sinh thạc sĩ năm 2023:

1. Các ngành đào tạo trình độ thạc sĩ

2. Điều kiện dự tuyển trình độ thạc sĩ

a) Điều kiện văn bằng

•    - Đã tốt nghiệp hoặc đã đủ điều kiện công nhận tốt nghiệp đại học (hoặc trình độ tương đương trở lên) đúng ngành hoặc phù hợp với chuyên ngành đăng ký.
  •    - Người có bằng tốt nghiệp đại học ngành gần với chuyên ngành xét tuyển cần học bổ sung kiến thức trước khi thi.
  •    - Văn bằng tốt nghiệp đại học và bảng điểm do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công nhận theo quy định (thông tin về đăng ký công nhận văn bằng do nước ngoài cấp xem tại https://naric.edu.vn, mục Hướng dẫn quy trình công nhận văn bằng do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp) và công chứng dịch thuật ra tiếng Việt và nộp kèm theo văn bản công nhận của Cục Quản lý chất lượng.
  •    - Đáp ứng các yêu cầu khác của chuẩn chương trình đào tạo do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành và theo quy định của chương trình đào tạo.

b) Điều kiện ngoại ngữ

•    - Bằng tốt nghiệp trình độ đại học trở lên ngành ngôn ngữ nước ngoài hoặc bằng tốt nghiệp trình độ đại học trở lên mà chương trình được thực hiện chủ yếu bằng ngôn ngữ nước ngoài.
  •    - Bằng tốt nghiệp trình độ đại học trở lên do chính cơ sở đào tạo cấp mà chuẩn đầu ra của chương trình đáp ứng yêu cầu ngoại ngữ đạt trình độ Bậc 3 trở lên theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho VN trong thời gian không quá 02 năm.
  •    - Một trong các văn bằng hoặc chứng chỉ ngoại ngữ đạt trình độ tương đương Bậc 3 trở lên theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam hoặc các chứng chỉ tương đương B1 khác được Bộ GD&ĐT công bố, có hiệu lực đến ngày đăng ký dự tuyển.

Thí sinh chưa đáp ứng yêu cầu trên, phải tham dự kỳ thi đánh giá năng lực ngoại ngữ tương đương trình độ bậc 3 theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam được tổ chức tại Trường Đại học Lạc Hồng

3. Hồ sơ dự tuyển

•    - Phiếu đăng ký dự tuyển (theo mẫu)
  •    - Lý lịch cá nhân (theo mẫu)
  •    - 01 bằng tốt nghiệp đại học (photo công chứng)
  •    - 01 bảng điểm đại học (photo công chứng)
  •    - 01 bản văn bằng/chứng chỉ ngoại ngữ (photo công chứng)
  •    - 01 bản giấy tờ hợp pháp về đối tượng ưu tiên (photo công chứng)(nếu có).
  •    - 01 Căn cước công dân (photo công chứng).
  •    - Hình 3x4 (5 tấm).
  •    Thí sinh vui lòng tải hồ sơ TẠI ĐÂY

4. Lệ phí và thời gian ôn thi, nhận hồ sơ

a) Lệ phí

•    - Lệ phí xét tuyển ngành Tổ chức quản lý Dược: 1.000.000 đồng/ thí sinh.
  •    - Lệ phí xét tuyển các ngành khác: 500.000 đồng/ thí sinh.
  •    - Học bổ sung kiến thức
  •       + Đối với các ngành: 600.000 đồng/ môn.

+ Ngành ngôn ngữ Anh: 1.000.000 đồng/môn.

b) Thời gian tuyển sinh

•    - Phát, nhận hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến ngày 22/4/2023.
  •    - Thời gian ôn tập dự kiến: Đầu tháng 4 năm 2023.
  •    - Thời gian xét tuyển/thi tuyển (dự kiến): 28/4/2023.

- Nhập học và khai giảng: Tháng 5 năm 2023.

6. Liên hệ để được tư vấn

• Còn chần chừ gì không đăng ký xét tuyển thạc sĩ TẠI ĐÂY