HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT

NGHIÊN CỨU KHOA HỌC

Trường Đại học Lạc Hồng với mục tiêu là đào tạo đội ngũ kỹ sư, cử nhân, Sau đại học có trình độ, kỹ thuật cho các công ty, xí nghiệp để đáp ứng nhu cầu thị trường lao động của xã hội. Để thực hiện mục tiêu này, Trường đã xem nghiên cứu khoa học là sứ mạng của mình, đồng thời là nhiệm vụ của mỗi sinh viên và mỗi giảng viên.


TẠP CHÍ KHOA HỌC LẠC HỒNG

Tạp chí Khoa học Đào tạo là phần công bố, giới thiệu các công trình nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực giảng dạy và đào tạo; thông tin các kết quả nghiên cứu khoa học ở trong và ngoài nước nhằm phục vụ cho công tác đào tạo của nhà trường.

ROBOCON

Đến với sân chơi Robocon, người người đều nhắc đến tên của ngôi trường đã nhiều lần đại diện cho Việt Nam ghi danh trên đấu trường Quốc tế đó chính là Đại học Lạc Hồng. Đại học Lạc Hồng đã để lại trong tâm trí khán giả bao nhiêu lời khen ngợi và thán phục về tính năng ổn định, tốc độ thần tốc, tinh thần chiến đấu bình tĩnh, tự tin giành chiến thắng thuyết phục trước các đối thủ mà các đội tuyển Robocon của trường mang lại.

Điển hình là đội tuyển Robocon của Trường Đại học Lạc Hồng đã 08 lần vô địch Robocon Việt Nam và 02 lần đạt giải Ba, 03 lần đạt giải Nhì, 03 lần vô địch cuộc thi Robocon Châu Á - Thái Bình Dương.  • Địa chỉ: Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
  • Điện thoại: 0251 3952 778
  • Email: lachong@lhu.edu.vn
  • © 2023 Đại học Lạc Hồng
  1,051,006       1/769