Tin tức khu nội trú

Trao giải Hội thi Hiến kế cho Ban quản lý Khu nội trú sinh viên năm học 2022-2023

Ngoài việc thường xuyên hoàn thiện cơ sở vật chất và không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ tại Khu nội trú sinh viên trường, tạo môi trường thuận lợi cho các bạn sinh viên nghỉ ngơi, học tập và rèn luyện. Ban Quản lý Khu nội trú sinh viên trường tổ chức Hội thi hiến kế cho BQL Khu nội trú sinh viên năm học 2022 - 2023.

BQL Khu nội trú sinh viên trao thưởng

Khu nội trú sinh viên mời tất cả các bạn sinh viên và quý Thầy Cô của Nhà trường tham gia Hội thi.

TS. Nguyễn Việt Hùng - Trưởng BQL KNT trao giải nhất cho SV Hoàng Như Quỳnh, 20DS111, Phòng 307

Ban quản lý Khu Nội trú chấm các giải pháp, ý tưởng mà các bạn sinh viên và quý Thầy Cô cán bộ, giảng viên, nhân viên “hiến kế” để thực hiện tại Khu nội trú nhằm hoàn thiện cơ sở vật chất; quản lý tốt cơ sở vật chất và nâng cao chất lượng phục vụ sinh viên; nâng cao chất lượng sinh hoạt, nghỉ ngơi, học tập của sinh viên. Các giải pháp, ý tưởng cần có tính thiết thực, khả thi.

ThS. Lê Sơn Quang - Phó Trưởng BQL KNT trao giải thưởng

Chúc mừng các bạn sinh viên đạt Giải thưởng Hội thi Hiến kế cho BQL Khu nội trú sinh viên LHU năm học 2022 - 2023:

• Giải Giải Nhất: Hoàng Như Quỳnh, 20DS111, Phòng 307
  • Giải Nhì: Đỗ Thanh Hà, 22QT111, Phòng 217
  • Giải Ba: Nguyễn Thị Quỳnh Như, 20DT111, Phòng 207
  • Giải Khuyến khích: Nguyễn Thị Đài Loan, 19AV112, SV Ngoại trú
  • Giải Khuyến khích: Vũ Công Hưng, 21OT113, Phòng 403
TS. Nguyễn Việt Hùng - Trưởng BQL KNT trao giả thưởng
Chụp hình lưu niệm

*******************

Các bạn sinh viên đang ở nhà trọ, ở nhà người thân... có nhu cầu vào ở tại Khu nội trú sinh viên trường thì đăng ký vào link kèm theo.

Ban quản lý Khu nội trú sinh viên trường sẽ liên hệ, hướng dẫn các bạn làm thủ tục.

Mọi thắc mắc liên hệ Cô Huỳnh Thị Hoàng Oanh - Cán bộ Quản sinh tại Khu nội trú sinh viên, ĐT/Zalo: 0973.285.393

Link đăng ký: https://bit.ly/dangkyoknt_lhu

Khu Nội trú