Tuyển sinh Đại học

Đừng bỏ qua đề thi THPT Quốc gia 2019 môn Toán trường THPT Lương Thế Vinh Hà Nội

Không còn quá nhiều thời gian trước kỳ thi THPT Quốc gia 2019 quan trọng. Thời điểm này, các em nên tập trung luyện nhiều đề thi để tổng hợp kiến thức tốt hơn. Trường THPT Lương Thế Vinh (Hà Nội) đã tổ chức cho học sinh làm đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Toán. Dưới đây là đề thi và đáp án môn Toán để sĩ tử tham khảo.

1. Đề thi THPT Quốc gia 2019 tham khảo môn Toán

Làm nhiều đề thi THPT quốc gia 2019 minh họa là một trong những phương pháp học tập hiệu quả cho sĩ tử mùa thi không chỉ đối với môn Toán mà còn nhiều môn khác. Luyện đề giúp các em tổng hợp kiến thức nhanh hơn, rèn luyện kỹ năng làm bài cũng như biết được điểm số trong tầm khả năng mà bản thân đạt được.

Theo Bộ GD&ĐT, phương thức tổ chức các môn thi, bài thi của kì thi THPT quốc gia 2019 tương đối giống với năm 2018. Nội dung của đề thi năm 2019 chủ yếu trong chương trình THPT lớp 12, chỉ khoảng 10% liên quan đến chương trình lớp 10 và 11.

Ba môn thi bắt buộc đối với thí sinh dự thi THPT quốc gia 2019 là Toán, Ngữ văn và Ngoại ngữ. Trong đó, đối với môn Toán, thí sinh sẽ làm bài thi dưới dạng trắc nghiệm khách quan. Đề thi gồm 50 câu hỏi, thời gian làm bài của thí sinh là 90 phút. Môn Ngữ văn, thí sinh làm bài thi tự luận trong 120 phút. Môn Ngoại ngữ thi theo hình thức trắc nghiệm khách quan, gồm 50 câu hỏi. Thời gian làm bài của thí sinh là 60 phút.

Dưới đây là đề thi thử THPT quốc gia năm 2019 môn Toán THPT Lương Thế Vinh - Hà Nội:

Dưới đây là đáp án đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Toán THPT Lương Thế Vinh cho từng câu hỏi trong mã đề 110 để các sĩ tử tham khảo:

2. Phương thức tuyển sinh đại học Lạc Hồng

- Phương thức 1: Xét tuyển kết quả từ kỳ thi THPT quốc gia 2019

- Phương thức 2: Xét tuyển kết quả học tập học bạ lớp 12 theo 2 cách

• Cách 1: Điểm trung bình cả năm lớp 12 của 3 môn xét tuyển ≥ 18 điểm

• Cách 2: Điểm trung bình cả năm lớp 12 ≥ 6.0 điểm

- Phương thức 3: Xét tuyển theo kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM.

Đề thi THPT quốc gia 2019 tham khảo môn Toán là cơ hội để học sinh lớp 12 luyện tập các dạng câu hỏi, những kiến thức đã được học để biết được năng lực môn Toán của mình, chuẩn bị tiến tới lịch thi THPT quốc gia 2019. Chúc các sĩ tử ôn luyện kiến thức vững vàng và đạt được điểm số mong muốn!

Phạm Trung Hiếu

thi THPT quốc gia 2019