Đại học



Công nghệ thực phẩm (Chuyên ngành Quản lý chất lượng & An toàn thực phẩm)

MÔN HỌC TÍN CHỈ
Giáo dục quốc phòng0
Giáo dục thể chất 10
Vật lý đại cương3
Toán Cao cấp 12
English 12
Hóa học đại cương3
Tham quan nhà máy1
Nhập môn công nghệ thực phẩm2
Kỹ thuật phòng thí nghiệm1
Thí nghiệm hóa đại cương1
TỔNG CỘNG HỌC KỲ 1 15
Giáo dục thể chất 20
Thí nghiệm vật lý1
Tin học đại cương3
Toán Cao cấp 22
Xác suất thống kê2
English 22
Hóa vô cơ3
Hóa hữu cơ3
Thí nghiệm hóa vô cơ1
Thí nghiệm hóa hữu cơ1
TỔNG CỘNG HỌC KỲ 2 18
Giáo dục thể chất 30
English 32
Vi sinh và phương pháp kiểm nghiệm vi sinh3
Phương pháp phân tích thực phẩm3
Quá trình và thiết bị công nghệ 13
Hóa lý3
Hóa sinh3
Phương pháp nghiên cứu khoa học2
Thí nghiệm hóa lý1
Thí nghiệm hóa sinh1
TỔNG CỘNG HỌC KỲ 3 21
Triết học Mác - Lênin3
Kinh tế chính trị Mác - Lênin2
Chủ nghĩa xã hội khoa học2
Pháp luật đại cương2
English 43
Quá trình và thiết bị công nghệ 23
Công nghệ chế biến thực phẩm3
Thí nghiệm vi sinh1
Thí nghiệm phân tích thực phẩm1
Môn tự chọn (chọn 2 trong 3 môn)
Vẽ kỹ thuật2
An toàn lao động2
Công nghệ sản xuất sạch hơn2
TỔNG CỘNG HỌC KỲ 4 24
English 53
Máy và thiết bị3
English academic writing2
Quản lý chất lượng2
Công nghệ lên men2
Thực tập doanh nghiệp 11
Thiết kế thí nghiệm và xử lý số liệu thực nghiệm3
Thí nghiệm công nghệ lên men1
Đồ án chuyên ngành 12
Môn tự chọn (chọn 1 trong 3 môn)
Thực phẩm chức năng2
Con người và môi trường2
Kỹ thuật xử lý nước cấp - nước thải2
TỔNG CỘNG HỌC KỲ 5 21
Tư tưởng Hồ Chí Minh2
Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam2
English technical presentation2
Thực tập doanh nghiệp 21
Công nghệ sau thu hoạch2
Đánh giá và kiểm tra chất lượng thực phẩm2
Đồ án chuyên ngành 22
Thực hành đánh giá cảm quan1
Môn tự chọn (chọn 3 trong 4 môn)
Công nghệ hợp chất thiên nhiên2
Phát triển sản phẩm2
Kỹ thuật bao bì thực phẩm2
Quản trị kinh doanh cho kỹ sư2
TỔNG CỘNG HỌC KỲ 6 20
Môn tự chọn 7.1 (Chọn 3 trong 7 môn)
Công nghệ chế biến và bảo quản thịt, thủy sản3
Công nghệ chế biến sữa và sản xuất bánh kẹo3
Công nghệ chế biến trà, cà phê, rau quả3
Công nghệ sản xuất nước giải khát3
Phụ gia thực phẩm3
Luật thực phẩm3
Dinh dưỡng & an toàn thực phẩm3
Môn bắt buộc (Dành cho chuyên ngành Quản lý chất lượng và An toàn thực phẩm)
Quản lý chuỗi cung ứng và truy xuất nguồn gốc thực phẩm3
Quy phạm thực hành sản xuất nông nghiệp tốt (GAP)3
Hệ thống phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn (HACCP)3
Khoa học chế biến món ăn3
TỔNG CỘNG HỌC KỲ 7 21
Tốt nghiệp10
TỔNG CỘNG HỌC KỲ 8 10
TỔNG CỘNG TOÀN KHÓA 150

  • Địa chỉ: Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
  • Điện thoại: 0251 3952 778
  • Email: lachong@lhu.edu.vn
  • © 2023 Đại học Lạc Hồng
  321,034       10/1,140