[QTKTQT] Sinh viên Khoa QT-KTQT mang về loạt thành tích tại Hội thao LHU 2023

Vừa qua, tại Trung tâm giáo dục thể chất Trường Đại học Lạc Hồng đã long trọng diễn ra Lễ Bế Mạc Hội Thao LHU năm học 2023 - một ngày mà chắc rằng các bạn sinh viên đều rạo rực tham dự để được nhận những phần thưởng mà các bạn đã cố gắng hết mình trong những ngày qua. Trong không khí tưng bừng, hào hứng, các bạn sinh viên khoa QT-KTQT đã mang về những giải thưởng cá nhân cũng như tập thể ở các bộ môn thi đấu khác nhau:

- Giải nhất bóng đá nữ

- Giải nhì bóng chuyền nữ

- Giải nhì bóng chuyền nam

Nữ sinh Khoa QT-KTQT giành cúp vô địch bóng đá nữ...
...và giải nhì bóng chuyền nữ

CẦU LÔNG ĐÔI NỮ:

Giải nhất: Hà Thị Thuận - 21QT111

Đỗ Thị Tuyết Hồng - 21QT113

BƠI NỮ:

Giải nhất: Nguyễn Ngọc Phước - 21LU111

CỜ VUA NỮ:

Giải nhì: Nguyễn Thị Mỹ Linh - 20NT111

BƠI NAM:

Giải ba: Võ Thế Sơn - 22QT111

CẦU LÔNG ĐƠN NAM:

Giải nhì: Nguyễn Văn Học – Lớp 20QT111

CẦU LÔNG ĐƠN NỮ:

Giải nhì: Đỗ Thị Tuyết Hồng – Lớp 21QT113

Sinh viên Hà Thị Thuận và Đỗ Thị Tuyết Hồng đạt giải nhất cầu lông đôi nữ

Sinh viên Nguyễn Thị Mỹ Linh đạt giải nhì cờ vua

Xin cảm ơn Ban lãnh đạo khoa, các thầy cô, BCH Đoàn trường, Đoàn khoa bạn, Đoàn - Hội sinh viên Khoa Quản trị - Kinh tế Quốc tế. Đặc biệt, để cổ vũ tinh thần cho các bạn sinh viên trước khi vào trận đấu, Thầy TS. Nguyễn Văn Tân - Trưởng Khoa QT-KTQT đã gửi tặng phần quà cho các bạn, điều này góp phần không nhỏ mang đến chức vô địch bóng đá nữ.

Thầy Trưởng Khoa gửi tặng phần quà khích lệ các bạn trước khi vào trận đấu

Cảm ơn các vận động viên của chúng ta đã thi đấu với tinh thần quyết tâm, đoàn kết, trung thực và cao thượng. Cảm ơn Tổ trọng tài đã điều hành trận đấu một cách công tâm, khách quan để đạt được kết quả như mong muốn. Xin cảm ơn đến các cổ động viên đã cổ vũ một cách cuồng nhiệt làm cho không khí hội thao thêm sôi động. Cảm ơn toàn thể quý vị đại biểu và các vị khách quý đã góp phần làm cho cho không khí hội thao thêm phần đúng nghĩa, làm chúng ta được sống trong những phút giây thể thao thăng hoa nhất.

Khoa Quản Trị KTQT

đoàn, hội, sinh viên, thanh niên, quản trị