Robocon Lạc Hồng bảo toàn lực lượng vào chung kết toàn quốc

Vòng chung kết toàn quốc Cuộc thi Sáng tạo Robocon Việt Nam sẽ diễn ra từ ngày 07 đến 12/5 để tìm đại diện của Việt Nam tham dự vòng chung kết Cuộc thi Robocon Châu Á - Thái Bình Dương năm 2024 tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

lhu

"Mùa vàng" thật sự là một thử thách đầy thú vị đội với các đội thi

Tham dự vòng thi sơ loại, Trường đại học Lạc Hồng đến từ Đồng Nai có 5 đội và cả 5 đội đều xuất sắc giành quyền vào vòng chung kết toàn quốc, gồm: LH-UIS, LH-J4F, LH-VFLAME, LH-WAC và LH-NSMF.

lju

Sáng tạo robocon là thử thách đòi hỏi sự "ăn ý" giữa người điều khiển và robot

Được biết, chiều 05/5, tại Nhà thi đấu quận Tây Hồ (Thành phố Hà Nội) đã kết thúc vòng sơ loại Cuộc thi Sáng tạo robocon Việt Nam năm 2024 và xác định được 32 đội có thành tích tốt nhất tiếp tục thi đấu ở vòng chung kết toàn quốc.

lhu

Mỗi bước đi của robot Lạc Hồng nói riêng và các đội nói chung

đều nhận được sự giám sát khắc khe từ tổ trọng tài

Trước đó, ở vòng sơ loại của Cuộc thi Sáng tạo robocon Việt Nam 2024 có sự tham gia của 64 đội tuyển robot đến từ 23 trường đại học, cao đẳng và trung cấp thuộc khối kỹ thuật trên toàn quốc.

lhu

Sáng tạo robocon là cơ hội để sinh viên yêu công nghệ

thử thách tài trí và đo độ điềm tĩnh của chính mình

Trường đại học Lạc Hồng hiện là trường giàu thành tích nhất cuộc thi robocon Việt Nam ở cả đấu trường trong nước và quốc tế. Trong đó có 9 lần vô địch các cuộc thi trong nước và 3 lần vô địch quốc tế.

Lịch thi đấu vòng chung kết Cuộc thi Sáng tạo Robocon Việt Nam

LHU Media