[TCKT] Bế mạc Hội thao Khoa Tài chính - Kế toán 2024

Vào Chiều ngày 03/4/2024, tại sân bóng Ký túc xá của Trường Cao Đẳng Mỹ Thuật Đồng Nai, sự kiện bế mạc Hội thao khoa Tài Chính - Kế Toán 2024 đã diễn ra với sự hân hoan và sôi động của đông đảo sinh viên cùng toàn thể cán bộ giáo viên trong khoa.

Trải qua hơn hai tuần thi đấu, Hội thao đã thu hút sự quan tâm và tham gia tích cực từ các bạn sinh viên trong khoa, với sự tranh tài sôi nổi trong các hạng mục thi đấu như bóng đá, bóng chuyền, bơi lợi, kéo co, đẩy gậy, nhảy bao bố, và điền kinh.

Trước buổi bế mạc chính thức, trận chung kết bóng đá nam giữa đội Cựu Sinh Viên và đội lớp 23LG111 đã diễn ra, mang lại những phút giây hồi hộp và kịch tính cho tất cả khán giả. Cuối cùng, với một trận đấu đầy hấp dẫn, đội Cựu Sinh Viên đã giành chiến thắng, khẳng định sức mạnh và kinh nghiệm của mình trước đối thủ trẻ trung.

Buổi lễ bế mạc còn có sự hiện diện của Đồng chí Trương Lê Bảo Trinh - Bí thư Đoàn trường, Thầy TS. Nguyễn Văn Hải - Phó Trưởng Khoa Tài Chính - Kế Toán, cùng toàn bộ thầy cô giáo và sinh viên trong khoa. Họ đã cùng chia sẻ niềm vui và tự hào trong sự thành công của sự kiện này, thể hiện tinh thần đoàn kết và sự gắn bó mạnh mẽ trong cộng đồng.

Buổi lễ kết thúc bằng việc trao giải thưởng cho các đội và cá nhân xuất sắc nhất trong các môn thi đấu, đánh dấu một kỳ hội thao thành công và đầy ý nghĩa. Sự kiện không chỉ mang lại niềm vui và hứng khởi cho sinh viên mà còn góp phần tạo nên một không khí hòa mình và gắn kết trong cộng đồng học thuật.

Đây chính là một sự kiện đáng nhớ, là nền tảng cho sự phát triển và truyền thống thể thao của khoa Tài Chính - Kế Toán trong những năm tiếp theo.

Khoa Tài chính - Kế toán

Hội thao, TCKT, LHU