Hội nghị tổng kết công tác Đảng 2015

Đảng uỷ trường Đại học Lạc Hồng đã long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2015 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2016 vào sáng ngày 09/01/2016 tại hội phòng I209 – Đại học Lạc Hồng. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Minh Thanh - UV.Thường vụ – Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy khối Tỉnh Đồng Nai.

Đại biểu tham dự hội nghị

Đại biểu tham dự Hội nghị

Về phía Đảng ủy nhà trường có đồng chí Nguyễn Trùng Phương - Bí thư Đảng uỷ; đồng chí Đỗ Hữu Tài – P.Bí thư Đảng ủy – CT.HĐQT - Hiệu trưởng nhà trường; cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ.

Hội nghị biểu quyết thống nhất phương hướng, nhiệm vụ công tác Đảng năm 2016

Hội nghị tổng kết đã được lắng nghe đ/c Nguyễn Trùng Phương - Bí thư Đảng ủy báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2015 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác Đảng năm 2016. Bản báo cáo đã đánh giá một cách toàn diện về công tác lãnh đạo của Đảng bộ trên các lĩnh hoạt động của nhà trường và nêu lên các phương hướng, nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng năm 2016. Đồng thời, Hội nghị cũng đã thống nhất, biểu quyết về phương hướng, nhiệm vụ năm 2016; và phương hướng, nhiệm vụ công tác kiểm tra, giám sát năm 2016 của Đảng ủy.

Lê Sơn Quang

Đ/c Lê Sơn Quang - đại diện Đoàn Chủ tịch triển khai mẫu sổ đăng ký và

đánh giá kết quả thực hiện Quy chế nêu gương năm 2016

Hội nghị được lắng nghe ý kiến phát biểu của đồng chí Nguyễn Minh Thanh - UV.Thường vụ – Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy khối Tỉnh Đồng Nai, chỉ đạo công tác trong thời gian tới. Phát biểu của đồng chí đã ghi nhận những thành tích đạt được của đơn vị, đồng thời động viên tập thể Đảng ủy trường Đại học Lạc Hồng khắc phục những khó khăn để thực hiện tốt công tác năm 2016.

Nguyễn Minh Thanh

Đ/c Nguyễn Minh Thanh - UV.Thường vụ - Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối

phát biểu chỉ đạo

Qua Hội nghị đã thể hiện được ý chí quyết tâm của Đảng bộ nhà trường trong việc khắc phục khó khăn để tiếp tục cùng Đại học Lạc Hồng đạt được nhiều thắng lợi mới. Để đạt được điều đó, Đại hội cũng đã kêu gọi toàn thể cán bộ công chức, viên chức, mà trước hết là các đồng chí đảng viên phải chung sức, chung lòng, xây dựng tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu không ngừng để Dạy tốt - Phục vụ tốt - Đáp ứng tốt hơn nhu cầu từ xã hội. Xây dựng trường Đại học Lạc Hồng trở thành một cơ sở đào tạo uy tín của tỉnh Đồng Nai, khu vực phía Nam và cả nước.

Bình xét, đánh giá 18 Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

1. Đ/c Đỗ Hữu Tài – P.Bí thư Đảng ủy