Tin tức

Chi bộ 7 tổ chức kết nạp quần chúng Đoàn Việt Hùng vào Đảng

Được sự đồng ý của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Đồng Nai, Ban Thường vụ Đảng ủy trường; ngày 24/6/2016, tại phòng họp trường Đại học Lạc Hồng (cơ sở 1), Chi bộ 7 đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Đoàn Việt Hùng vào Đảng Cộng sản Việt Nam, đến dự buổi lễ kết nạp có Đ/c Lê Sơn Quang – UVTV Đảng ủy trường cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ 7.

Hình 1: Đ/c Trịnh Thị Huế - Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp cho đảng viên

Đ/c Đoàn Việt Hùng công tác tại khoa Tài chính – Kế toán, là đoàn viên chi đoàn cơ quan, giảng viên khoa Tài chính – Kế toán; luôn hoàn thành tốt công tác chuyên môn được giao, tham gia tích cực các hoạt động của chi đoàn cơ quan và công đoàn nhà trường. Quần chúng Đoàn Việt Hùng đã vinh dự được chi đoàn cơ quan, công đoàn đề cử tham gia học lớp đối tượng Đảng, khi công tác tại trường, quần chúng Đoàn Việt Hùng tiếp tục được chi đoàn cơ quan, công đoàn tín nhiệm và được Đảng ủy nhà trường thông qua hồ sơ, cho phép triển khai xác minh lý lịch Đảng viên.

Hình 2: Đảng viên Đoàn Việt Hùng tuyên thệ tại buổi lễ kết nạp

Ngay sau khi nhận quyết định, đảng viên mới Đoàn Việt Hùng đã tuyên thệ trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Được đứng vào hàng ngũ của Đảng là cả một sự cố gắng phấn đấu của Đ/c Đoàn Việt Hùng

 

Hình 3: Chi bộ chụp ảnh lưu niệm sau khi kết thúc lễ

Đảng Ủy
Lạc Hồng, 30/07/2016 - 09:15:50

Đảng ủy, kết nạp Đảng