Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Sáng 28/9/2022, Đảng ủy trường tổ chức Học tập và triển khai thực hiện chuyên đề năm 2022 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về tăng cường kỷ cương, kỷ luật, xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên thật sự tiên phong, gương mẫu, có đạo đức cách mạng trong sáng, bản lĩnh chính trị vững vàng, đủ năng lực đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới” và các quy định mới về công tác xây dựng Đảng.

Toàn cảnh buổi học tập

Tham dự chương trình có Đ/c Bùi Quang Huy – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối, Đ/c Nguyễn Vũ Quỳnh - Phó Hiệu trưởng, Đảng uỷ viên, Đ/c Lê Sơn Quang - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy trường cùng các đồng chí đảng uỷ viên, bí thư các chi bộ, hơn 100 đảng viên thuộc đảng bộ và ban chấp hành các tổ chức đoàn thể, đoàn viên ưu tú là đối tượng phát triển Đảng trong trường.

Đ/c Bùi Quang Huy – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối làm báo cáo viên cho buổi học tập, triển khai
Đoàn viên ưu tú là đối tượng phát triển Đảng trong trường tham gia lớp học

Nội dung Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh luôn được Đảng ủy trường quan tâm thực hiện; được phổ biến, quán triệt cho cán bộ, đảng viên, BCH các đoàn thể, đảm bảo 100% cán bộ, đảng viên, ủy viên Ban chấp hành các đoàn thể trong trường học tập và có nhận thức tốt sau học tập.

Đ/c Lê Sơn Quang - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy trường trao đổi các nội dung liên quan lớp học

Một số hình ảnh buổi học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh:

Đảng ủy