Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng phát triển Đảng năm 2024

Thực hiện kế hoạch phát triển Đảng; nhằm phát hiện, theo dõi những đoàn viên là sinh viên và công đoàn viên ưu tú có phẩm chất đạo đức tốt, có nguyện vọng phấn đấu đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam để tiếp tục bồi dưỡng và kết nạp Đảng.

Ban Thường vụ Đảng ủy trường có kế hoạch tổ chức Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng phát triển Đảng năm 2024. Tiêu chuẩn cụ thể trong Link đăng ký hoặc trong kế hoạch trên Me mục Trường tôi.

Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng phát triển Đảng năm 2024

Thời gian học: Dự kiến học trong 04 ngày vào tháng 4/2024, học vào thứ Bảy và Chủ nhật (lịch học cụ sẽ thông báo sau).

Địa điểm học: Học tại Trường Đại học Lạc Hồng

Giảng viên giảng dạy: Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh giảng dạy

Các chi bộ, các tổ chức đoàn thể tiến hành thông báo đến đoàn viên là sinh viên và công đoàn viên biết, đăng ký xét, chọn tham gia lớp học.

Hình ảnh lớp học năm trước
  • Đoàn viên là sinh viên và công đoàn viên đăng ký qua link kèm theo từ ngày ra thông báo đến hết ngày 30/3/2024. Link đăng ký: https://bit.ly/lopdtdlhu2024
Hình ảnh Trao giấy chứng nhận cho đoàn viên hoàn thành lớp bồi dưỡng năm trước
  • Sau khi hết thời hạn đăng ký, Đảng ủy sẽ tổng hợp danh sách gửi Đoàn trường, Công đoàn trường, các Chi bộ liên quan triển khai xét chọn đoàn viên là sinh viên và công đoàn viên đi học.
  • Hình ảnh Trao giấy chứng nhận cho đoàn viên hoàn thành lớp bồi dưỡng năm trước

Mọi chi tiết, liên hệ VP Đảng ủy trường, Phòng E102 – Cơ sở 3

• Mail nội bộ: Lê Sơn Quang (sonquang), ĐT/ Zalo: 0918.686.918