Chuyên ngành Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp – Cơ hội và Tương lai (Phần 2)

Trong bối cảnh kinh tế toàn cầu hóa và sự phát triển không ngừng của cơ sở hạ tầng, chuyên ngành Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp trở thành một trong những lĩnh vực quan trọng và hấp dẫn nhất hiện nay. Khoa Kỹ thuật Công trình tại Đại học Lạc Hồng tự hào là nơi mở ra cánh cửa tương lai rộng lớn cho sinh viên, với một chương trình đào tạo chất lượng cao, đội ngũ giảng viên xuất sắc, và cơ sở vật chất hiện đại.

Ban cố vấn từ doanh nghiệp thường xuyên đóng góp ý kiến để hoàn thiện CTĐT

Đào tạo chuyên nghiệp và định hướng tương lai

Với đội ngũ giảng viên là chủ các doanh nghiệp lớn và có hơn 14 năm kinh nghiệm, sinh viên sẽ được học hỏi từ những kinh nghiệm thực tế quý báu, giúp họ hiểu rõ hơn về ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp trong thực tiễn. Cách tiếp cận này đảm bảo sinh viên không chỉ nắm vững kiến thức lý thuyết mà còn có khả năng áp dụng vào giải quyết các vấn đề thực tế.

Chất lượng giáo dục đạt chuẩn quốc tế

Chương trình đào tạo của chúng tôi được công nhận theo tiêu chuẩn chất lượng của Mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á (AUN-QA), chứng minh cho sự xuất sắc và cam kết với chất lượng giáo dục. Sinh viên sẽ được học trong một môi trường đạt chuẩn quốc tế, sẵn sàng cho sự nghiệp trong lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp, không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

Cơ sở vật chất và công nghệ tiên tiến

Tất cả phòng học và phòng thí nghiệm đều được trang bị máy lạnh và các thiết bị hiện đại, tạo điều kiện lý tưởng cho việc giảng dạy và học tập. Sinh viên có cơ hội tiếp xúc và thực hành với những công nghệ mới nhất trong ngành xây dựng, từ phần mềm thiết kế BIM đến các phương pháp thi công tiên tiến, giúp họ chuẩn bị tốt nhất cho các thách thức trong tương lai.

Sự đảm bảo tốt nghiệp đúng hạn

Một điểm nổi bật của chương trình đào tạo tại Khoa Kỹ thuật Công trình chính là tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp đúng thời hạn đạt 100%. Điều này không chỉ phản ánh sự hiệu quả và chất lượng của chương trình giảng dạy mà còn chứng tỏ sự cam kết của Khoa đối với sự thành công và phát triển sự nghiệp của sinh viên.

Chương trình đào tạo kiểm định được công nhận quốc tế AUN-QA

Chuyên ngành Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp không chỉ là một sự lựa chọn sự nghiệp hấp dẫn mà còn mang lại cơ hội để góp phần vào sự phát triển bền vững của xã hội. Tại Đại học Lạc Hồng, chúng tôi cam kết cung cấp một chương trình đào tạo chất lượng, chuẩn bị cho sinh viên một tương lai sáng lạng trong ngành công nghiệp xây dựng, đầy đủ kiến thức, kỹ năng và tầm nhìn để thành công trong một thế giới ngày càng phức tạp và toàn cầu hóa.

Năm 2024, Khoa Kỹ thuật công trình tuyển sinh ngành xây dựng với các bậc:

1. Đại học: Ngành Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng - Mã ngành: 7.51.01.02 với 03 chuyên ngành: Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp; Xây dựng Cầu đường và Tin học xây dựng. Thời gian đào tạo: 4.0 năm.

2. Sau đại học (Thạc sĩ): Ngành Kỹ thuật xây dựng - Mã ngành: 85.80.201. Thời gian đào tạo: 1.5 năm.

3. Văn bằng 2 - Liên thông (Buổi tối): Ngành Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng - Mã ngành: 7.51.01.02 với 02 chuyên ngành: Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp; Xây dựng Cầu đường. Thời gian đào tạo: 18 tháng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

📍 Địa chỉ: Khoa Kỹ Thuật Công Trình (Văn phòng Khoa - Cơ sở 1 - Tòa nhà C, Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai).

📍Điện thoại: 0918.453.882 (Trưởng khoa Nguyễn Khánh Hùng) -  0912.656.356 (Thầy Trung)

🔗 Fanpage: https://facebook.com/kythuatcongtrinh-LHU

Khoa Kỹ thuật Công trình