Quy trình Đào tạo và Chương trình học tại Khoa Kỹ thuật Công trình, Trường Đại học Lạc Hồng (Phần 5)

Trong hành trình phát triển bản thân và theo đuổi đam mê, việc lựa chọn một chương trình đào tạo phù hợp là bước khởi đầu quan trọng. Tại Khoa Kỹ thuật Công trình, Trường Đại học Lạc Hồng, chúng tôi tự hào về một quy trình đào tạo độc đáo và toàn diện, được thiết kế nhằm chuẩn bị và trang bị cho sinh viên mọi kỹ năng cần thiết, không chỉ trong lĩnh vực chuyên môn mà còn về kỹ năng mềm và tư duy sáng tạo.

Đặc điểm nổi bật của Quy trình Đào tạo

Khoa Kỹ thuật Công trình đặt trọng tâm vào việc kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, thông qua các dự án thực tế, thực tập tại doanh nghiệp, và các phòng lab hiện đại. Sinh viên được tiếp xúc với các công nghệ mới nhất và phương pháp làm việc thực tế, chuẩn bị cho họ một sự nghiệp thành công sau khi tốt nghiệp.

Tăng cường Kỹ năng Mềm và Tư duy Phản biện: Bên cạnh kiến thức chuyên môn, Khoa chú trọng vào việc phát triển kỹ năng mềm như giao tiếp, làm việc nhóm, quản lý thời gian, và tư duy phản biện, giúp sinh viên không chỉ trở thành kỹ sư giỏi mà còn là nhà lãnh đạo có khả năng trong tương lai.

Chương trình Hợp tác Quốc tế: Chúng tôi phát triển các chương trình đối tác với các trường đại học và tổ chức quốc tế, mở rộng cơ hội cho sinh viên trải nghiệm môi trường học tập và làm việc đa văn hóa, cũng như tiếp cận với các phương pháp giáo dục tiên tiến.

Chương trình Học Tinh gọn và Hiệu quả

Cơ Bản và Nền tảng Kỹ thuật: Chương trình bắt đầu với các khóa học cơ bản và nền tảng kỹ thuật, đảm bảo sinh viên có kiến thức vững chắc trước khi tiến vào học sâu hơn về chuyên ngành.

Chuyên Sâu về Chuyên Ngành: Sinh viên được lựa chọn học sâu vào một trong ba chuyên ngành chính - Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp, Xây dựng Cầu Đường, và Tin học Xây dựng (BIM) - với các khóa học và dự án thiết kế để thách thức và mở rộng kiến thức của họ.

Đồ Án Tốt Nghiệp và Thực Tập: Mỗi sinh viên sẽ thực hiện một đề án tốt nghiệp chuyên sâu, cùng với cơ hội thực tập trong ngành, giúp họ áp dụng kiến thức vào thực tiễn và chuẩn bị cho sự nghiệp sau này.

Hướng Đi Sau Tốt Nghiệp

Với một chương trình đào tạo chất lượng, sinh viên tốt nghiệp từ Khoa Kỹ thuật Công trình, Trường Đại học Lạc Hồng, sẽ có cơ hội trở thành những kỹ sư, nhà quản lý dự án, và nhà lãnh đạo trong ngành xây dựng, cũng như tiếp tục con đường học vấn tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới.

Chúng tôi tin rằng, với quy trình đào tạo và chương trình học được thiết kế một cách cẩn thận, sinh viên của Khoa Kỹ thuật Công trình sẽ không chỉ đạt được những kiến thức và kỹ năng chuyên môn cao nhất mà còn phát triển được bản thân mình, sẵn sàng đối mặt và giải quyết các thách thức trong ngành xây dựng cũng như trong cuộc sống.

Năm 2024, Khoa Kỹ thuật công trình tuyển sinh ngành xây dựng với các bậc:

1. Đại học: Ngành Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng - Mã ngành: 7.51.01.02 với 03 chuyên ngành: Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp; Xây dựng Cầu đường và Tin học xây dựng. Thời gian đào tạo: 4.0 năm.

2. Sau đại học (Thạc sĩ): Ngành Kỹ thuật xây dựng - Mã ngành: 85.80.201. Thời gian đào tạo: 1.5 năm.

3. Văn bằng 2 - Liên thông (Buổi tối): Ngành Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng - Mã ngành: 7.51.01.02 với 02 chuyên ngành: Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp; Xây dựng Cầu đường. Thời gian đào tạo: 18 tháng.

Với 27 năm hình thành & phát triển Khoa KTCT hiện tại có:

1. 100% Giảng viên được đào tạo phương pháp giảng dạy và đánh giá theo chuẩn QUỐC TẾ, với hơn 14 năm kinh nghiệm và hiện là CHỦ các Doanh nghiệp.

2. 100% Chương trình đào tạo được đánh giá theo bộ tiêu chuẩn CHẤT LƯỢNG của Mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á (AUN -QA).

3. 100% Phòng học và phòng thí nghiệm được trang bị MÁY LẠNH, các thiết bị HIỆN ĐẠI.

4. 100% Sinh viên tốt nghiệp ĐÚNG thời gian đào tạo.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

📍 Địa chỉ: Khoa Kỹ Thuật Công Trình (Văn phòng Khoa - Cơ sở 1 - Tòa nhà C, Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai).

📍Điện thoại: 0918.453.882 (Trưởng khoa Nguyễn Khánh Hùng) -  0888.656.356 (Thầy Trung)

🔗 Fanpage: https://facebook.com/kythuatcongtrinh-LHU