Tin tức khu nội trú

Trao giải Hội thi phòng ở sinh viên sạch & đẹp 2023 tại Khu nội trú

Nhằm nâng cao ý thức tự quản, xây dựng nếp sống văn hóa, xây dựng phòng ở tại Khu nội trú sạch, đẹp, gọn gàng, góp phần nâng cao chất lượng học tập, rèn luyện của sinh viên.

Ngoài việc thường xuyên hoàn thiện cơ sở vật chất và không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ tại Khu nội trú sinh viên trường, tạo môi trường thuận lợi cho các bạn sinh viên nghỉ ngơi, học tập và rèn luyện.

Ban Quản lý Khu nội trú sinh viên trường tổ chức Hội thi phòng ở sinh viên sạch & đẹp 2023 tại Khu nội trú.

BQL Khu nội trú trao giải thưởng Hội thi

Với 04 tiêu chí chấm điểm:

-Tiêu chí 1: Phòng ở được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp, vệ sinh sạch sẽ; có lịch trực nhật (20 điểm).

-Tiêu chí 2: Phòng vệ sinh (WC) sạch sẽ, gọn gàng, ngăn lắp (20 điểm).

-Tiêu chí 3: Giường ngủ gọn gàng (20 điểm).

-Tiêu chí 4: Bàn sinh hoạt chung, bàn học gọn gàng, sạch sẽ (20 điểm).

-Điểm thưởng: Điểm thưởng cho các phòng có trang trí cho phòng đẹp (20 điểm).

*Tổng 100 điểm

BQL Khu nội trú trao giải thưởng Hội thi

Sau nhiều lần chấm điểm trong 02 tháng với cách chấm điểm đột xuất, ngẫu nhiên, Ban Quản lý Khu nội trú sinh viên đã trao các giải như sau:

- Giải nhất: Phòng 417

- Giải nhì: Phòng 404

- Giải ba: Phòng 416

- Giải khuyến khích: Phòng 303, 309, 317, 518

*******************

Các bạn sinh viên đang ở nhà trọ, ở nhà người thân... có nhu cầu vào ở tại Khu nội trú sinh viên trường thì đăng ký vào link kèm theo.

Ban quản lý Khu nội trú sinh viên trường sẽ liên hệ, hướng dẫn các bạn làm thủ tục.

Mọi thắc mắc liên hệ Cô Huỳnh Thị Hoàng Oanh - Cán bộ Quản sinh tại Khu nội trú sinh viên, ĐT/Zalo: 0973.285.393

Link đăng ký: https://bit.ly/dangkyoknt_lhu

Khu Nội trú