Tin tức & Sự kiện

[TCKT] Khoa Tài chính - Kế toán tổ chức chung kết Cuộc thi "Đừng để tiền rơi" năm 2024.

Sau cuộc thi vòng loại căng thẳng và sôi nổi, cuộc thi "Đừng Để Tiền Rơi" do Khoa Tài Chính - Kế Toán tổ chức đã đi đến hồi kết với vòng chung kết tại hội trường A301, cơ sở 1 của Đại học Lạc Hồng vào sáng ngày 05/4/2024.

Với sự tham gia của 65 đội thi đấu từ khắp nơi, mỗi đội đã thể hiện tinh thần đoàn kết, sự thông minh và khả năng làm việc nhóm tuyệt vời trong mỗi vòng thi. Tuy nhiên, chỉ có 4 đội xuất sắc nhất được chọn lọc để tham gia vào vòng chung kết đầy kịch tính.

Với sự hồi hộp, hưng phấn và sự cạnh tranh giữa các đội chơi, cuối cùng bảng xếp hàng đã được công bố. Các cặp đôi từng bước tiến lên bục vinh danh, nhận lấy sự chúc mừng từ ban tổ chức và sự ngưỡng mộ từ toàn thể khán giả: Giải Nhất: Trần Thị Kim Tuyến - Huỳnh Nguyễn Hồng Thúy (21NH111); Giải Nhì: Nguyễn Thị Ngọc Anh - Huỳnh Kim Ngân (23NH111); Giải Ba: Nguyễn Văn Trường - Phạm Minh Thuận (22NH111); Giải Khuyến Khích: Nguyễn Hoàng San My - Lê Phan Ngọc Oanh (23NH111).

Các đội thi đã chinh phục được cả trí tuệ và sự khéo léo của mình trong việc giải quyết các thách thức tài chính phức tạp. Họ là những gương mặt sáng giá, là minh chứng cho sự hỗ trợ và khích lệ từ cộng đồng sinh viên, thể hiện tinh thần học thuật và đồng đội của sinh viên khoa Tài chính - Kế toán.

Chúc mừng các đội thi đã xuất sắc giành được danh hiệu và lời khen ngợi. Cuộc thi không chỉ là một nơi để thể hiện tài năng, mà còn là cơ hội để học hỏi và giao lưu với nhau, tạo ra một môi trường rèn luyện và phát triển kỹ năng cho sinh viên trong lĩnh vực tài chính - kế toán.

Các đội chơi chụp hình lưu niệm cùng Thầy cô

Khoa Tài chính - Kế toán

TCKT, LHU, FFA, Đừng để tiền rơi