Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024

Sáng ngày 06/4/2024 tại Hội trường A301, Cơ sở 1, Đảng ủy Trường Đại học Lạc Hồng đã tổ chức Hội nghị học tập và triển khai thực hiện Chuyên đề năm 2024 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng văn hóa, con người Đồng Nai phát triển toàn diện”

Toàn cảnh Hội nghị

Dự Hội nghị, có Đồng chí Đ/c Bùi Quang Huy – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh. Đ/c Nguyễn Thị Thu Lan – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường. Đ/c Nguyễn Vũ Quỳnh – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường. Ngoài ra còn có Các đồng chí đảng ủy viên, Chi ủy các chi bộ, Lãnh đạo các đơn vị, lãnh đạo các tổ chức đoàn thể; Ban Chỉ huy Quân sự trường; Các chiến sĩ tự vệ trường cùng hơn 200 đồng chí đảng viên, giảng viên, nhân viên; đoàn viên trung kiên, cán bộ Công Đoàn, Cán bộ Đoàn – Hội trong trường về dự Hội nghị.

Đ/c Nguyễn Thị Thu Lan – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị Đ/c Nguyễn Thị Thu Lan nhấn mạnh việc đưa nội dung Chuyên đề năm 2024 vào trong sinh hoạt định kỳ hàng tháng, sinh hoạt chuyên đề của chi bộ, của đoàn thể gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị tại đơn vị, đoàn thể. Tập trung thảo luận, đề ra các giải pháp hiệu quả để xây dựng và phát triển văn hóa, con người ở đơn vị, đoàn thể. Mỗi cán bộ, đảng viên, giảng viên, nhân viên, đoàn viên, hội viên, nhất là người đứng đầu phải gương mẫu đưa nội dung thực hiện Chuyên đề năm 2024 vào Bản đăng ký cam kết tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được Đồng chí Đồng chí Đ/c Bùi Quang Huy – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh triển khai chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024.

Đ/c Bùi Quang Huy triển khai chuyên đề

Chuyên đề năm 2024 tập trung vào những nội dung cơ bản về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, quan điểm của Đảng về xây dựng văn hóa, con người gắn với thực hiện Nghị quyết của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về xây dựng và phát huy giá trị văn hóa, con người Đồng Nai trở thành nguồn lực, động lực quan trọng trong phát triển kinh tế - xã hội, đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững.

Đề cao vai trò của cấp ủy (trực tiếp là bí thư cấp ủy) trong lãnh đạo, chỉ đạo triển khai và kiểm tra, đánh giá kết quả tổ chức thực hiện. Đổi mới, nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, phát hiện, biểu dương những điển hình trong cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Lấy kết quả học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh làm một trong những tiêu chí để đánh giá, bình xét, phân loại cán bộ, đảng viên và tổ chức đảng, cơ quan, đơn vị trong năm 2024.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Đảng Ủy