[TCKT] Sinh viên lớp 23KT111 tham quan học hỏi thực tế tại FPT Đồng Nai

Sáng ngày 04/04/2024, một sự kiện đáng nhớ đã diễn ra khi sinh viên ngành Kế toán, thuộc lớp 23KT111, của Khoa Tài chính - Kế toán, trường Đại học Lạc Hồng, đã có cơ hội tham quan và trải nghiệm công việc thực tế tại Chi nhánh Đồng Nai của Công ty Cổ phần Viễn Thông FPT.

Chương trình tham quan đã tạo ra một cơ hội quý báu cho sinh viên, giúp họ tiếp cận và hiểu rõ hơn về môi trường làm việc thực tế trong doanh nghiệp. Đặc biệt, sinh viên đã có dịp lắng nghe những chia sẻ chân thành từ Ban lãnh đạo công ty về cuộc hành trình nghề nghiệp và những bí quyết thành công từ góc nhìn của doanh nghiệp.

Buổi tham quan không chỉ là một dịp để sinh viên học hỏi và tiếp thu kiến thức mà còn là cơ hội để họ giao lưu, trao đổi và thảo luận với các chuyên gia, nhân viên của công ty. Những câu hỏi, định hướng nghề nghiệp trong tương lai đã được đặt ra và trả lời một cách sâu sắc và chi tiết.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Lãnh Đạo của Công ty Cổ phần Viễn Thông FPT đã tạo điều kiện và cơ hội này cho sinh viên của chúng tôi. Buổi tham quan không chỉ mang lại những trải nghiệm thực tế về công việc mà còn giúp sinh viên có cái nhìn tổng quan và chi tiết hơn về ngành nghề mà họ đang theo đuổi.

Hy vọng rằng những kinh nghiệm và kiến thức thu được từ chương trình này sẽ giúp ích cho sự phát triển nghề nghiệp của các sinh viên và góp phần vào sự thành công của họ trong tương lai.

Xin kính chúc Ban lãnh đạo công ty sức khỏe, thành công và hy vọng sẽ tiếp tục là nguồn động viên và hỗ trợ cho việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng tại trường Đại học Lạc Hồng.

Khoa Tài chính - Kế toán

TCKT, LHU, 23KT111