Tin tức

Chi bộ 8 tổ chức kết nạp quần chúng Nguyễn Đặng Nhật Sơn vào Đảng

Được sự đồng ý của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Đồng Nai, Ban Thường vụ Đảng ủy trường; ngày 15/8/2016, tại văn phòng Đảng ủy trường Đại học Lạc Hồng (cơ sở 3), Chi bộ 8 đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Nguyễn Đặng Nhật Sơn vào Đảng Cộng sản Việt Nam, đến dự buổi lễ kết nạp có Đ/c Lê Sơn Quang – UVTV Đảng ủy trường cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ 8.

Hình 1: Chi bộ tổ chức lễ kết nạp đảng viên

Đ/c Nguyễn Đặng Nhật Sơn, là đoàn viên chi đoàn 12KT111, UV. BCH Đoàn – Hội Sinh viên khoa Tài chính – Kế toán; có thành tích học tập tốt, luôn hoàn thành các nội dung công tác được BCH Đoàn – Hội Sinh viên khoa giao, tạo nhiều sân chơi bổ ích cho sinh viên trong khoa. Bản thân tích cực tham gia các hoạt động Đoàn – Hội cấp trường, khoa

Quần chúng Nguyễn Đặng Nhật Sơn đã vinh dự được tham gia học lớp đối tượng Đảng từ khi còn là sinh viên, tiếp tục được chi đoàn, đoàn khoa tín nhiệm và được Đảng ủy nhà trường thông qua hồ sơ, cho phép triển khai xác minh lý lịch Đảng viên.

Hình 2: Đại diện chi bộ 8 trao quyết định kết nạp đảng viên

Ngay sau khi nhận quyết định, đảng viên mới Nguyễn Đặng Nhật Sơn đã tuyên thệ trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Được đứng vào hàng ngũ của Đảng là cả một sự cố gắng phấn đấu của Đ/c Nguyễn Đặng Nhật Sơn.

Hình 3: Chi bộ chụp ảnh lưu niệm sau lễ kết nạp đảng

Đảng Ủy
Lạc Hồng, 31/08/2016 - 09:25:26

Đảng ủy, Kết nạp đảng, Chi bộ 8