Tin tức

Chi bộ 9 tổ chức kết nạp quần chúng Trần Thị Mỹ Trinh vào Đảng

Được sự đồng ý của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Đồng Nai, Ban Thường vụ Đảng ủy trường; ngày 09/9/2016, tại văn phòng Đảng ủy trường Đại học Lạc Hồng (cơ sở 3), Chi bộ 9 đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Trần Thị Mỹ Trinh vào Đảng Cộng sản Việt Nam, đến dự buổi lễ kết nạp có Đ/c Nguyễn Trùng Phương – Bí thư Đảng ủy trường cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ 9.

Quần chúng Trần Thị Mỹ Trinh là giảng viên khoa Kỹ thuật Hóa học & Môi trường, tích cực tham gia các hoạt động đoàn thể, công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học; luôn hoàn thành các công tác được khoa giao. Bản thân tích cực tham gia các hoạt động công đoàn.

Hình 1: Đ/c Lê Thị Thu Hương - Bí thư Chi bộ 9 thông qua quyết định kết nạp đảng viên

Quần chúng Trần Thị Mỹ Trinh đã vinh dự được công đoàn nhà trường tham gia học lớp đối tượng Đảng, tiếp tục được tín nhiệm và được Đảng ủy nhà trường thông qua hồ sơ, cho phép triển khai xác minh lý lịch Đảng viên.

Hình 2:...Và trao quyết định kết nạp đảng viên mới

Hình 3: Đ/c Trần Thị Mỹ Trinh tuyên thệ tại lễ kết nạp đảng viên 

Ngay sau khi nhận quyết định, đảng viên mới Trần Thị Mỹ Trinh đã tuyên thệ trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Được đứng vào hàng ngũ của Đảng là cả một sự cố gắng phấn đấu của Đ/c Trần Thị Mỹ Trinh.

Đảng Ủy
Lạc Hồng, 13/09/2016 - 08:26:31

Kết nạp Đảng, Chi bộ 9, Đảng ủy