Khen thưởng chi bộ và đảng viên Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023

Sáng 06/4/2024 tại Hội trường A301, Cơ sở 1, Đảng ủy Trường Đại học Lạc Hồng đã tổ chức Lễ khen thưởng đối với 03 chi bộ và 22 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023.

Dự Hội nghị, có Đồng chí Đ/c Bùi Quang Huy – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh. Đ/c Nguyễn Thị Thu Lan – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường. Đ/c Nguyễn Vũ Quỳnh – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường. Ngoài ra còn có Các đồng chí đảng ủy viên, Chi ủy các chi bộ, Lãnh đạo các đơn vị, lãnh đạo các tổ chức đoàn thể; Ban Chỉ huy Quân sự trường; Các chiến sĩ tự vệ trường cùng hơn 200 đồng chí đảng viên, giảng viên, nhân viên; đoàn viên trung kiên, cán bộ Công Đoàn, Cán bộ Đoàn – Hộitrong trường về dự Hội nghị.

Đ/c Nguyễn Thị Thu Lan trao thưởng cho chi bộ và đảng viên HTXS NV 2023

Trong năm 2023, Ban Chấp hành Đảng bộ Trường đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các chi bộ nghiêm túc triển khai và tổ chức thực hiện nhiệm vụ ngay từ những ngày đầu năm và toàn diện trên các mặt công tác, các chỉ tiêu trong năm đều đạt và vượt so với nghị quyết đề ra.

Công tác lãnh đạo của Đảng ủy trường tiếp tục được đổi mới, tăng cường các biện pháp nắm tình hình hoạt động của các chi bộ, kịp thời đôn đốc, hướng dẫn nghiệp vụ, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc của cơ sở.

Công tác giáo dục lý luận chính trị cho cán bộ, đảng viên, công tác tuyên truyền, định hướng dư luận xã hội đạt được những kết quả tích cực, triển khai tốt việc quán triệt các chỉ thị, nghị quyết của cấp ủy cấp trên; xây dựng chương trình, kế hoạch sát với chức năng, nhiệm vụ.

Đ/c Bùi Quang Huy trao thưởng cho Đ/c Nguyễn Vũ Quỳnh HTXS NV 2023

Việc tổ chức sinh hoạt chi bộ định kỳ, sinh hoạt chuyên đề; chế độ báo cáo định kỳ tiếp tục được duy trì. Việc bồi dưỡng, tạo nguồn phát triển đảng viên mới luôn được các cấp uỷ cơ sở đảng quan tâm, chất lượng đảng viên mới kết nạp tiếp tục được nâng lên. Công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng, công tác phòng chống tham nhũng tiếp tục được quan tâm chú trọng. Tiếp tục lãnh đạo công tác dân vận và các tổ chức đoàn thể thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ, xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh...

Với những kết quả đạt được, Đảng bộ trường được đánh giá Hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2023 (Trong sạch vững mạnh).

Đại biểu dự Lễ Khen thưởng

Các tập thể, cá nhân được khen thưởng hoàn thành xuất sắc công tác Đảng năm 2023:

*Tập thể: Chi bộ 4, Chi bộ 6, Chi bộ 7: Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023

20. Đồng chí Đỗ Sĩ Trường - Phó Bí thư Chi bộ 10
  21. Đồng chí Nguyễn Thị Như Quỳnh - Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ 11
  22. Đồng chí Cao Văn Dư - Đảng viên Chi bộ 11

Hình ảnh buổi Lễ Khen thưởng:

Đảng Ủy