Khoa Kỹ thuật Công trình sinh hoạt Câu lạc bộ Tiếng Anh miễn phí

Với mục đích mang lại những trải nghiệm tốt và thiết thực nhất cho sinh viên, Khoa tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ (CLB) Tiếng Anh cho toàn thể các sinh viên các lớp.

Câu lạc bộ tiếng Anh tổ chức là sân chơi dành cho các bạn sinh viên học tập và trao dồi kĩ năng giao tiếp tiếng Anh với hướng dẫn của Cô Mai Phương. CLB sẽ hoạt động và duy trì mỗi tối thứ 7 hằng tuần, đặc biệt miễn phí hoàn toàn cho sinh viên tại phòng I107 cơ sở 6.

Mục đích CLB Tiếng Anh: Cung cấp một môi trường thú vị và thân thiện để sinh viên có thể thực hành và nâng cao kỹ năng ngôn ngữ Tiếng Anh của mình thông qua các hoạt động như thảo luận, trò chơi, đọc sách, xem phim, và tham gia các sự kiện văn hóa. Cung cấp cơ hội cho sinh viên giao tiếp với nhau và với người bản xứ thông qua các hoạt động như giao lưu, thảo luận, trò chơi và sự kiện gặp gỡ. CLB

CLB Phát triển kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh là một yếu tố quan trọng trong sự nghiệp. Câu lạc bộ có thể cung cấp cơ hội cho sinh viên thực hành các kỹ năng này, chuẩn bị cho các thử thách trong thế giới làm việc quốc tế.

Năm 2024, Khoa Kỹ thuật công trình tuyển sinh ngành xây dựng với các bậc:

1. Đại học: Ngành Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng - Mã ngành: 7.51.01.02 với 03 chuyên ngành: Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp; Xây dựng Cầu đường và Tin học xây dựng. Thời gian đào tạo: 4.0 năm.

2. Sau đại học (Thạc sĩ): Ngành Kỹ thuật xây dựng - Mã ngành: 85.80.201. Thời gian đào tạo: 1.5 năm.

3. Văn bằng 2 - Liên thông (Buổi tối): Ngành Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng - Mã ngành: 7.51.01.02 với 02 chuyên ngành: Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp; Xây dựng Cầu đường. Thời gian đào tạo: 18 tháng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

📍 Địa chỉ: Khoa Kỹ Thuật Công Trình (Văn phòng Khoa - Cơ sở 1 - Tòa nhà C, Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai).

📍Điện thoại: 0918.453.882 (Trưởng khoa Nguyễn Khánh Hùng) -  0912.656.356 (Thầy Trung)

🔗 Fanpage: https://facebook.com/kythuatcongtrinh-LHU

Khoa Kỹ thuật Công trình