Khoa Kỹ thuật công trình tổ chức Khai giảng lớp Văn bằng 2, liên thông đại học

Khoa Kỹ thuật công trình (KTCT) của Trường Đại học Lạc Hồng đặt ra mục tiêu cao cả là trở thành một trung tâm giáo dục và nghiên cứu hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng. Với sứ mạng quan trọng là cung cấp nguồn nhân lực có trình độ cao, đáp ứng được yêu cầu của sự hội nhập quốc tế, KTCT đã và đang không ngừng nỗ lực. Tầm nhìn của Khoa là trở thành một đơn vị uy tín vào năm 2030, không chỉ trong việc đào tạo nhân lực mà còn trong việc đảm bảo rằng những người học của họ luôn tiếp cận và nắm bắt được công nghệ mới nhất.

Chương trình đào tạo ngành Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng của Khoa đã được công nhận đạt chuẩn quốc tế AUN-QA vào năm 2023, điều này là một minh chứng cho sự cam kết của Khoa trong việc nâng cao chất lượng giáo dục.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về học tập trong cộng đồng sinh viên, KTCT liên tục tổ chức tuyển sinh các lớp học, với thời gian học linh hoạt và hình thức tuyển sinh đa dạng. Điều này tạo ra một lựa chọn thuận tiện và tuyệt vời cho sinh viên không chỉ trong Đồng Nai mà còn ở các khu vực lân cận.

Vào sáng ngày 31/03/2024, Tập thể Sư phạm Khoa tổ chức Khai giảng lớp Văn bằng 2, liên thông đại học chuyên ngành Xây dựng Cầu đường với tổng thời gian đào tạo là 18 tháng học các buổi tối trong tuần.

Năm 2024, Khoa Kỹ thuật công trình tuyển sinh ngành xây dựng với các bậc:

1. Đại học: Ngành Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng - Mã ngành: 7.51.01.02 với 03 chuyên ngành: Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp; Xây dựng Cầu đường và Tin học xây dựng. Thời gian đào tạo: 4.0 năm.

2. Sau đại học (Thạc sĩ): Ngành Kỹ thuật xây dựng - Mã ngành: 85.80.201. Thời gian đào tạo: 1.5 năm.

3. Văn bằng 2 - Liên thông (Buổi tối): Ngành Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng - Mã ngành: 7.51.01.02 với 02 chuyên ngành: Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp; Xây dựng Cầu đường. Thời gian đào tạo: 18 tháng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

📍 Địa chỉ: Khoa Kỹ Thuật Công Trình (Văn phòng Khoa - Cơ sở 1 - Tòa nhà C, Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai).

📍Điện thoại: 0918.453.882 (Trưởng khoa Nguyễn Khánh Hùng) -  0912.656.356 (Thầy Trung)

🔗 Fanpage: https://facebook.com/kythuatcongtrinh-LHU

Khoa Kỹ thuật Công trình